Tìm hiểu ứng dụng giúp cô bạn Hồng Nhung chinh phục 9.0 Reading

Là cô sinh viên năm cuối ngành quản trị Dịch vụ Lữ Hành và Khách sạn của Đại Học Hà Nội, Hồng Nhung chia sẻ: “Bên cạnh việc đảm bảo yêu cầu đầu ra của trường, mình còn có ý định du học thạc sĩ nên cần chứng chỉ IELTS”, cô gái trẻ có niềm yêu thích đặc biệt với việc học ngoại ngữ, cô bạn xem đây cũng là cơ hội để bản thân biết được năng lực tiếng Anh của mình.

“Vỡ” ra nhiều ngay từ buổi học đầu tiên cùng thầy Terry

Mặc dù đã từng dành 1 năm đầu đại học để học IELTS do quy định nhà trường, tuy nhiên Hồng Nhung chia sẻ bản thân cũng rất ấn tượng với kiến thức của thầy Terry.

“Vì thầy từng là Giám khảo chấm thi nên cách tiếp cận và giải quyết các dạng bài IELTS của thầy sẽ đứng từ góc độ của giám khảo, khiến em cảm thấy những kiến thức học trước đây của em thật nhỏ bé. Đặc biệt với kỹ năng Viết, các cụm từ nối như Firstly, Secondly,… được em sử dụng ít hơn, vì chúng không được tự nhiên và khó giành được thiện cảm của giám khảo chấm thi.

“Sử dụng ứng dụng Elevate để gia tăng tốc độ đọc, chinh phục 9.0 Reading”

Vì có sở thích đọc toàn bộ bài đọc nên Hồng Nhung biết bản thân phải tăng tốc độ đọc để đảm bảo kịp thời gian làm bài. Ứng dụng Elevate không chỉ giúp người dùng luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn cải thiện khả năng tư duy nhanh bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng đọc nhiều thể loại truyện “young adult novel” vì cô bạn cho rằng việc tiếp cận với các chủ đề cuộc sống thường nhật với cách viết dễ hiểu sẽ giúp việc học dễ dàng và hiệu quả hơn.

“Thử sức với các đề thi IELTS khó trước kỳ thi chính thức”

Hồng Nhung chia sẻ thầy Terry thường xuyên hướng dẫn học trò làm đề trong các bộ đề khó như Tactics for IELTS, nhằm để học trò không chủ quan và cố gắng hơn nữa chuẩn bị cho kì thi chính thức. Cô bạn cũng tự luyện bộ đề Road to IELTS của Hội đồng Anh để bản thân dần quen với đề thi chính thức.

Với những chia sẻ từ Hồng Nhung – cô bạn chinh phục thành công 7.5 IELTS và 9.0 IELTS Reading, GLN hy vọng sẽ giúp các bạn học có thể cải thiện điểm số IELTS của mình.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us