KING’S UNIVERSITY COLLEGE, ONTARIO – Cơ hội học tập và học bổng lên đến 4,500CAD tại trường Đại học danh tiếng thế giới

King’s University College

King’s University College là một trong ba học viện thuộc Đại học Western, thuộc nhóm “Old Four” – là 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm với chất lượng giảng dạy hàng đầu của Canada. Đến với King’s University College, các bạn sinh viên không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ. Hơn thế nữa, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Đại học Western. Với chất lượng giáo dục đảm bảo với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên theo học tại King’s thường có điểm GPA cao hơn các khoa và các học viện khác, đây là một lợi thế giúp các bạn sinh viên dễ dàng vào được Ivey – nơi được mệnh danh là Học viện “Harvard” của Canada.

Khuôn viên trường King’s University College

 • Năm thành lập: 1954
 • Loại hình: Công lập
 • Vị trí: London, Ontario
 • Số lượng sinh viên: 3,500
 • Xếp hạng trường: Thuộc Đại học Western – Top 5 Canada

Giới thiệu trường Western University

Đại học Western – Canada

Thành lập năm 1878, Western University là một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada về đào tạo khoa học căn bản và khoa học ứng dụng. Đại học Western gồm 7 khoa cơ bản, 5 chuyên khoa và 3 học viện với hơn 30 ngàn sinh viên cùng hơn 400 ngành đào tạo. Nếu Hoa Kỳ nổi tiếng với 8 trường Đại học danh giá trong nhóm Ivy League ở bờ Đông Mỹ, thì Canada nổi tiếng với 4 trường Đại học truyền thống (Old Four) đó là: trường Đại học McGill, Đại học Toronto, Đại học Queen và Đại học Western. Cả bốn trường Đại học danh tiếng này đều có bề dày lịch sử hơn 150 năm. Western University là trường Đại học luôn được tạp chí Maclean’s xếp đầu bảng các trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa, từng 05 năm liên tiếp được vinh danh là trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa đứng thứ ba Canada.

Một điểm đặc biệt ở đây là, Ivey là một trong những học viện kinh tế hàng đầu Canada, bất kể là chương trình Đại học HBA hay Thạc sĩ MBA đều là những chương trình kinh tế mang chất lượng vàng. Năm 2015 bảng xếp hạng MBA trên tạp chí Bloomberg của Mỹ đã vinh danh học viện kinh tế Ivey đứng đầu Canada. Thế nhưng, chương trình Đại học HBA của Ivey chỉ nhận sinh viên đến từ các khoa hoặc học viện của Đại học Western với thành tích tốt ở năm hai.

Lý do lựa chọn trường King’s University College

 • Sinh viên được học tại trường Đại học top ranking với nền giáo dục chất lượng cao nhưng quy mô lớp học nhỏ trong khuôn viên của 1 trường Đại học tổng hợp (trung bình 40-60 sinh viên) nên mật độ tương tác và gắn kết giữa sinh viên và giảng viên lớn.

 • Sinh viên tốt nghiệp từ Trường King’s University College nhận được sự đánh giá cao, 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng, tỉ lệ này tăng lên đến 97% trong vòng 2 năm gần đây.

 • Sinh viên từ trường King’s University College được coi là sinh viên của trường Đại Học Western, và được sử dụng tất cả các tiện nghi trong khuôn viên trường Đại Học Western, mang lại một một cảm giác tuyệt vời với các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên.

 • Trường đào tạo các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú.

 • Cơ hội học bổng cao (từ 1,500CAD – 4,500CAD) tùy theo điểm GPA.

 • Dịch vụ sinh viên uy tín.

 • Môi trường thân thiện và có tính gắn kết cao.

 • Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada, cách các thành phố lớn như Toronto, Detroit hoặc Michigan chỉ 2 giờ chạy xe. London là một thành phố đủ lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại thành phố London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada nên đây thực sự là một trong những lựa chọn và điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Canada.

 • Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Thông tin học bổng

 • Học bổng trị giá: 1,500CAD – 4,500CAD
 • Yêu cầu GPA > 80% (Trường hợp sinh viên đạt điểm số 80% trở lên trong các năm tiếp theo cũng sẽ được nhận học bổng của trường)

Yêu cầu đầu vào

Khối ngành xã hội Khối ngành kinh tế
GPA 80% 83%
IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6)
TOEFL (thay thế nếu không có IELTS) 85-90 (Không kỹ năng nào dưới 20)

Học phí & chi phí ăn ở

 • Khối ngành xã hội: 28,763CAD/ năm.
 • Khối ngành kinh tế: 32,930CAD/ năm.
 • Chi phí ăn ở: 10,378CAD trở lên (gồm phí KTX 08 tháng & 4,000CAD phí ăn uống
  *Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của trường.

* Xem thêm về kí túc xá tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=phLa_tbtDWE

Để biết thêm về trường đại học King’s cũng như về yêu cầu nhập học của trường, hãy
vui lòng liên hệ với GLN Du học tại:

GLN Du học (Phòng Tư vấn Du học, Trung tâm Anh ngữ GLN):
► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
► Hotline: 0963 285 686
► Website: https://gln.edu.vn/tu-van-du-hoc
► Email: glnsa@gln.edu.vn

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us