Đại học Kansas, Mỹ – University of Kansas (KU)

Hawk Week: Hawk Flock on the Allen Field House lawn. Annual party with games, music, visit from Big Jay and Baby Jay. Student group booths.

Tọa lạc tại thành phố Lawrence – nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, Kansas University được bình chọn vào TOP 250 các trường đại học tốt nhất thế giới theo các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế (theo Center for World University Ranking, 2018-2019). Với những dãy nhà mái đỏ cổ kính với phong cách tựa như “Học viện phù thủy Hogwarts” trong bộ phim Harry Porter nổi tiếng, khuôn viên đại học KU từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng tại Lawrence và là niềm tự hào của rất nhiều thế hệ Jayhawk – “nickname” thân thương của những sinh viên trường KU.

Vì sao nên học tại Kansas University?

  • Kansas University qua các con số: Top 11 Ngành Kỹ sư Hóa dầu, Top 21 ngành Dược, Top 17 trường đạo tạo Giáo dục tốt nhất, Top 42 ngành Hàng không vũ trụ và Kỹ sư hàng không, Top 17 trường Kiến trúc tốt nhất trên thế giới, Top 23 trường có các chương trình Cộng đồng tốt nhất, Top 21 trường tốt nhất về liên kết với doanh nghiệp, Top 250 trường tốt nhất trên toàn thế giới.

  • Cùng với MIT, Harvard và Yale, KU là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học Mỹ (American Association of University) – tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học nghiên cứu danh giá nhất nước Mỹ.

  • Kansas University là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo thiết kế máy bay, động cơ và kỹ sư hàng không vũ trụ.

  • KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng Pulitzer danh giá trong lĩnh vực báo chí , 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình4 phi hành gia làm việc tại NASA.

  • KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều các tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola, General Motors, Bayer, Cener, Sprint, Amazon, Google và PwC.

  • Theo tạp chí Forbes, thành phố Lawrence được xếp hạng 4 trong những trung tâm ngành STEM triển vọng nhất Hoa Kỳ với mức độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành này nhanh gấp 3.5 lần so với mức tăng trưởng trung bình của cả nước.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một Jayhawk chưa? Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn Kansas University là điểm đến cho hành trình học tập của bạn. Chi tiết về trường và thủ tục xin liên hệ Phòng Tư vấn Du học GLN.

cảm nghĩ của các học sinh quốc tế về trường

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us