Đại học Công lập South Carolina – Mỹ

Mỹ – điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh khi bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ du học. Tại Mỹ có hơn 4,000 trường đại học khác nhau, vậy làm thế nào để có thể lựa chọn ra một trường phù hợp với mong muốn của mình thì quả thật không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy, hôm nay, để giúp đỡ các bạn học sinh, GLN DU HỌC giới thiệu đến các bạn học sinh một “ứng viên” vô cùng tiềm năng, sự lựa chọn đáng để cân nhắc giúp bạn chinh phục giấc mơ Mỹ.

Về Thành phố Columbia và Đại học South Carolina

Tọa lại thành phố Columbia – thủ phủ của bang South Carolina, trường đại học công lập South Carolina (USC) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của không chỉ các bạn sinh viên quốc tế mà còn của các bạn sinh viên bản địa do vị trí lý tưởng, cũng như chất lượng đào tạo và trải nghiệm mà ngôi trường này đem lại.

South Carolina là một bang ở phía đông nam của Mỹ, là tiểu bang lớn thứ 40 và có mật độ dân số đứng thứ 23 tại Mỹ. Thủ phủ là thành phố Columbia được bao quanh bởi những thành phố vô cùng thơ mộng như:

Thành ph Charleston – thành phố 5 năm liền được xếp top 2 thành phố đáng đến nhất theo Travel + Leisure,

Charleston lúc chiu hoàng hôn

– Thành phố Charlotte tại phía bắc Carolina – thành phố sôi động với nhiều trung tâm nghệ thuật và đa dạng hoạt động văn hóa,…

Charlotte – thành phố hiện đại và phát triển 

Được thành lập từ năm 1801, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Columbia, trường đi hc công lp South Carolina USC không chỉ được sinh viên yêu thích vì vị trí thuận lợi, chất lượng đào tạo chất lượng cao mà các sinh viên còn ấn tượng về cách chào đón thân thiện đối với các thành viên mới khi gia nhập đại gia đình Carolina.

Hiện tại trường đang có hơn 34,700 sinh viên, với rất nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất cũng như các hoạt động nuôi dưỡng sở thích cá nhân với trung tâm thể dụng thể thao rộng hơn 500 m2 và hơn 500 Câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Hình ảnh một phần bên trong trung tâm rèn luyện thể thao rộng lớn của trường

Những con số biết nói về trường USC:

Top các trường đại học toàn cầu – U.S News World Report, 2017

#22 các trường ĐH công về việc trang bị cho sinh viên tìm được việc sau tốt nghiệp – Times Higher Education, 2016

– #6 về trường có khu học xá an toàn nhất trên toàn nước Mỹ

Là một trong những trường Đại Học đem lại trải nghiệm năm đầu tuyệt với nhất cho sinh viên tại Mỹ – U.S News & World Report, 2018

Trường Đại Học hàng đu cho sinh viên quc tế – U.S News & World Report, 2018

Mạng lưới kết nối cựu sinh viên toàn cầu với hơn 300,000 cựu sinh viên

   Bên cạnh những xếp hạng nổi bật của trường và cơ sở vật chất vô cùng khang trang, Đại học South Carolina còn được nhắc đến bởi sự đa dạng về ngành học, cùng với đó là một số nhóm ngành có xếp hạng vô cùng cao tại Mỹ.

#1 tại Mỹ về chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành International Business (Kinh doanh quốc tế) – U.S News & World Report 2018

Top 10 tại Mỹ về chương trình đào tạo chuyên ngành Hotel, Restaurant and Tourism Management (Quản trị khách sạn, nhà hàng và du lịch) – Journal of Hospitality and Tourism Education, 2017

Top 100 tại Mỹ về chương trình đào tạo chuyên ngành Civil Engineering (Kỹ sư dân dụng) – U.S News & World Report, 2017

Top 100 tại Mỹ về chương trình đào tạo chuyên ngành Chemical Engineering (Kỹ sư hóa học) – U.S News & World Report, 2017

Tại trường, học sinh có thể thoải mái lựa chọn giữa hơn 100 ngành học cử nhân khác nhau. Nổi bật hơn, sinh viên của trường, có cơ hội học song bằng hoặc chuyên ngành 2 với hơn 320 chương trình học kết hợp khác nhau của trường.

Thông thường, để vào thẳng các trường Đại Học Mỹ, ngoài yêu cầu nền tảng về học tập tốt, các bạn sinh viên còn được yêu cầu  điểm SAT/ACT hoặc điểm IELTS tương đối cao. Nhưng, USC có chính sách rất chào đón sinh viên quốc tế, nên sinh viên có thể lựa chọn chương trình học IAP (International Accelerator Program) – Chương trình năm nhất cho sinh viên quốc tế nếu không đủ điểm IELTS và SAT/ACT đầu vào. IAP cung cấp cho sinh viên một môi trường học với sĩ số lớp nhỏ hơn (~25 bạn một lớp) để các bạn dễ dàng hòa nhập hơn với môi trường tại Mỹ, nhận được sự quan tâm sát sao hơn, và đặc biệt nhất, học phí vẫn chỉ bằng học phí của năm nhất đại học.

Hiện tại, Đại Học South Carolina cung cấp nhiều suất học bổng lên tới $12,000 dành cho các bạn sinh viên khi theo học năm đầu tại trường.

GLN DU HC tin rằng, USC sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho giấc mơ Mỹ các các bạn.

Để được tư vấn lộ trình phù hợp với năng lực học tập cũng như tìm hiểu thêm thông tin về trường South Carolina, cũng như điều kiện tuyển sinh từng bậc học và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, vui lòng liên hệ với GLN DU HỌC.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us