4 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mà ba mẹ phải biết

Ngoài những phương pháp học tiếng Anh truyền thống như đến lớp, thuê gia sư, ba mẹ còn có thể chủ động tìm những nguồn tài liệu, những phần mềm học trực tuyến giúp trẻ hứng thú hơn.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ có lợi ích gì?

Hình ảnh, nội dung sáng tạo, đa dạng

Điểm đặc biệt nhất của những phần mềm học tiếng Anh là có rất nhiều những hình ảnh, video sống động, đầy màu sắc thu hút sự chú ý của trẻ. Trẻ con vốn hiếu động và bị thu hút bởi những hình ảnh bắt mắt vậy nên khi học qua phần mềm, trẻ cũng sẽ ghi nhớ dễ hơn từ vựng, cấu trúc câu. Trên nền tảng điện thoại hoặc máy tính, các phần mềm có một kho lưu trữ trò chơi, nội dung bài tập vô cùng phong phú, dễ tìm kiếm.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ có lợi ích gì?

Học mà chơi, chơi mà học

Học tiếng Anh có một đặc thù là người học cần phải ôn tập thường xuyên, gặp từ càng nhiều, càng dễ ghi nhớ sâu.

Chính vậy, các phần mềm học tập luôn tạo ra đi kèm với nhiều các bài tập, trò chơi, nhắc lại từ vựng, cấu trúc nhiều lần. Để con có thể dễ dàng ôn luyện những gì mình đã học, các ứng dụng tạo trò chơi vui, vừa học vừa chơi. Qua thời gian, chơi nhiều trò chơi, con sẽ dần quen và hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Lịch học linh hoạt

Khác với những lớp học truyền thống, học gia sư có một lịch học cụ thể và nhất định, phần mềm trực tuyến cực tiện lợi khi ba mẹ có thể mở ứng dụng lên bất cứ lúc nào tiện để cho con học. Một ngày có thể mở 5-10 lần tùy thích, không phụ thuộc vào lịch học thầy cô hay gia sư. Hơn hết, con có thể học ở bất cứ đâu, ở nhà hay ngay cả khi đi du lịch. Như vậy dù trong thời gian nghỉ dài, ba mẹ cũng không lo con không được đến trường, không đến trung tâm mà quên đi kiến thức.

Lịch học linh hoạt

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên biết

  1. Khan Academy Kids

Đây là phần mềm miễn phí phù hợp với trẻ từ 2 đến 6 tuổi, trẻ sẽ được học qua những nhân vật hoạt hình vui nhộn. Với vô vàn nguồn tài liệu sách, video, trò chơi Khan Academy Kids mang đến cho ba mẹ nguồn tài nguyên dồi dào, đầy hình ảnh, sáng tạo, những câu chuyện độc đáo dành riêng cho các con. Trẻ không chỉ được học, còn được đọc sách, còn được xem video, chơi trò chơi và nhận phần thưởng tích lũy để trang trí cho chính nhân vật hoạt hình của mình trong ứng dụng.

Phần mềm học tiếng Anh Khan Academy Kids

Phần mềm còn chia ra nhiều cấp độ, chuyên biệt, linh hoạt cho từng trình độ. Các con sẽ được chủ động lựa chọn các câu chuyện, trang tô màu, những video, cuốn sách phù hợp với trình độ của mình.

Đặc biệt hơn, không chỉ được học tiếng Anh, Khan Academy còn cung cấp cho trẻ những bài học cho các môn chính như ngữ văn, toán học, kết hợp cùng việc thúc đẩy và nâng cao sự sáng tạo, xây dựng các kỹ năng xã hội.

  1. English 4 Kids

Đây là phần mềm miễn phí dành cho trẻ từ 3-10 tuổi. Cũng như Khan, English for Kids cung cấp nguồn tài liệu dồi dào và phân từng cấp độ cho trẻ. Phần mềm này chủ yếu tập trung và nâng cao khả năng, kỹ năng sử dụng tiếng Anh của trẻ thông qua các bài học, video chuyên về ngữ pháp, từ vựng.

Phần mềm học tiếng Anh English 4 Kids

Mỗi ngày, ba mẹ cho bé vào học một bài với các chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày mà không cần phải đăng nhập bất cứ tài khoản nào. Trẻ sẽ được vẽ lộ trình học tập từ thấp đến cao tuân theo cấp độ từ vựng, bài học, video được phân chia sẵn trong ứng dụng.

  1. English Flashcard

Phần mềm phù hợp cho trẻ trong lứa tuổi mẫu giáo. Một cách học từ vựng truyền thống, dễ ứng dụng và đem lại hiệu quả cao đó là cho trẻ học tiếng Anh qua flashcard.

Flashcard là những thẻ học tiếng Anh.  Trong mỗi thẻ sẽ có một từ vựng, hình ảnh minh họa đầy màu sắc, cách phát âm và nghĩa của từ.

English Flashcard

English Flashcard cung cấp cho trẻ khoảng 10 chủ đề từ vựng với khoảng 150 từ thông dụng nhất. Những chủ đề thông dụng như con vật, đồ vật, đồ dùng trong nhà, các bộ phận trong cơ thể được thể hiện qua các thẻ từ vựng có hình ảnh bắt mắt giúp trẻ dễ ghi nhớ.

Mỗi ngày, ba mẹ chỉ cần cho con học tầm 5 từ vựng, và thường xuyên lặp đi lặp lại, chắc chắn sẽ giúp trẻ bổ sung thêm vào vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

  1. Ejoy English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh từ mới qua ngữ cảnh, qua video, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trình độ khác nhau (từ beginner cho tới high advanced).

Được thiết kế trên nhiều nền tảng khác nhau (điện thoại, máy tính, ipad) , ejoy cung cấp hơn 50 000 videos các loại bao gồm phụ đề và bộ công cụ bám tra nghĩa từ, tra cách phát âm. Trẻ không chỉ được học thêm từ mà còn biết cách sử dụng từ vựng đó trong ngữ cảnh của câu. Ejoy còn cung cấp thêm nhiều những trò chơi từ vựng theo từng ngày, từng tuần, giúp trẻ ghi nhớ từ tốt hơn.

Tuy nhiên ứng dụng này chỉ miễn phí khi xem phim và tra từ, còn đối với các trò chơi thì ba mẹ sẽ phải trả phí mới có thể cho trẻ chơi được.

Mong rằng với 4 phần mềm học tiếng Anh trẻ em mà GLN đã kể trên sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng con chinh phục Anh ngữ.

Hiện tại, GLN cũng đang có những khóa học trực tuyến với thầy cô nước ngoài, giúp con được tương tác, học qua hình ảnh âm thanh sáng tạo. Con còn được hướng dẫn chỉ bảo tận tình, thoải mái đặt câu hỏi cho các thầy cô. Khóa học trực tuyến 03 buổi không tính phí sẽ cùng ba mẹ giúp các con làm quen với phương pháp học này.

Ba mẹ quan tâm, vui lòng đăng ký tại link sau: https://gln.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-tre-em-online

Hoặc gọi hotline: 094 652 1646 hoặc 094 866 6358

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us