5 kênh học tiếng Anh trẻ em trên youtube

Học tiếng Anh trẻ em trên youtube

Làm sao để bé hứng thú học tiếng Anh chính là câu hỏi mà nhiều ba mẹ thắc mắc. Việc học ở trên lớp, học qua sách vở hàng ngày khiến các con cảm thấy nhàm chán. Chính vậy, học tiếng Anh qua video chính là một phương pháp hữu hiệu, gây hứng thú. Qua những hình ảnh, âm thanh sinh động, từ vựng, cấu trúc giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp các con dễ ghi nhớ hơn. Ở phần trước, GLN đã liệt kê ra 5 kênh để cùng ba mẹ học tiếng Anh cùng bé tại nhà, hôm nay GLN xin giới thiệu thêm 5 kênh học tiếng Anh trẻ em trên Youtube nữa. Ba mẹ cùng tham khảo nhé

English Singsing – tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát và câu chuyện

tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát và câu chuyện

Ba mẹ nếu muốn cho các bé học tiếng Anh qua bài hát thì English Singsing là một kênh tiếng Anh cho trẻ em trên Youtube rất thú vị. Kênh trẻ em này lập nên mục đích giúp các bạn nhỏ làm quen với tiếng Anh qua các bài hát, câu chuyện và các đoạn hội thoại vui giữa các nhân vật hoạt hình trong nhiều bối cảnh và hoàn cảnh khác nhau. Kênh Youtube này có những video có độ dài trung bình từ 4 đến 5 phút, nội dung giống như những bộ phim hoạt hình. Qua các câu chuyện của các nhân vật hết sức vui vẻ và dễ hiểu, ba mẹ chắc chắn sẽ rất hài lòng với chất lượng của kênh Youtube này. Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng sẽ rất háo hức để đón xem các video vui nhộn và bổ ích từ English Singsing.

Fun Kids English – ca khúc tiếng Anh trẻ em vui nhộn

ca khúc tiếng Anh trẻ em vui nhộn

Học tiếng Anh qua bài hát chắc chắn là một phương pháp hữu hiệu, chính vậy nên có rất nhiều kênh Youtube về chủ đề này . Trong số đó, đặc biệt phải kể đến Fun Kids English, một kênh Youtube tuy còn mới nhưng lại được đánh giá cao về chất lượng cũng như nội dung video. Hầu hết các video của kênh Fun Kids English có thời lượng trung bình hơn 3 phút, với những nội dung dễ nghe dễ hiểu và hình ảnh vui nhộn dễ thương. Đây chính là một kênh học tiếng Anh rất hiệu quả cho các bạn nhỏ mà ba mẹ có thể tin tưởng.

Art for Kids Hub – tiếng Anh cho trẻ em qua tranh vẽ

Art for Kids Hub - tiếng Anh cho trẻ em qua tranh vẽ

Phát triển toàn diện cho trẻ chính là việc phát triển cả về kiến thức xã hội, Tiếng Anh và khả năng nghệ thuật. Art for Kids Hub là kênh Youtube đặc biệt giúp trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn được xem và sáng tạo những sản phẩm nghệ thuật. Ở trong kênh này, tất cả các chủ đề đều được vẽ rất sinh động từ động vật đến con người, sự vật hữu hình hay cả cảm xúc vô hình.  Mọi thứ đều được phác họa trên trang giấy nhờ sự chỉ dẫn của những thầy cô sử dụng tiếng Anh cực kì dễ hiểu. Art for Kids Hub là sự lựa chọn sáng suốt, khi ba mẹ muốn các bé không chỉ ngồi trước màn hình mà còn được tự mình tham gia vào những hoạt động vui và có ích trong video.

Lingokids – the play learning app – học tiếng Anh qua bài hát và hành động

Lingokids - học tiếng Anh qua bài hát và hành động

Không giống với những kênh dạy tiếng Anh qua bài hát khác, Lingokids kết hợp thêm những hành động minh họa cực kỳ rõ ràng dễ hiểu giúp các bạn nhỏ đoán được nghĩa của từ và câu dễ dàng. Với hình ảnh cực dễ thương và nhiều màu sắc giúp các bé sẽ luôn tập trung, từ đó việc học cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, hầu hết các video Lingokids có thời lượng rất ngắn giúp các bạn nhỏ nhanh tiếp thu và không bị chán nản khi theo dõi.

The Singing Walrus – English songs for kids – học tiếng Anh qua những ca khúc

The Singing Walrus - English songs for kids - học tiếng Anh qua những ca khúc

Đây cũng là một trang học tiếng Anh qua lời bài khác nữa  mà ba mẹ có thể tham khảo cho bạn nhỏ nhà mình. Điều đặc biệt trong kênh youtube này là những hình ảnh được vẽ tay cực kì sáng tạo.

Mong rằng với 5 kênh học tiếng Anh trẻ em trên, ba mẹ có thể cùng con học tiếng Anh vui vẻ, thư giãn và hiệu quả hơn.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]