5 lợi ích không thể bỏ qua của Học trực tuyến

Với sự ra đời và phát triển vô cùng mạnh mẽ của mạng Internet, những ứng dụng tiện ích đã được tạo nên để hỗ trợ con người và trong đó việc hình thành các lớp học trực tuyến cũng không phải là ngoại lệ. Và hôm nay GLN English For Kids xin gửi đến các bậc phụ huynh những ưu điểm mà các lớp học này đem lại:

Giúp trẻ tăng sự tự tin của mình

Có rất nhiều trẻ cảm thấy ngại ngùng khi đặt câu hỏi trong lớp. Điều này xuất phát từ tâm lý sợ thầy cô và bạn bè đánh giá câu hỏi, câu trả lời của mình. Tuy nhiên với các chương trình học trực tuyến sẽ giúp con tập và làm quen với việc phát biểu trong lớp. Các lớp học trực tuyến, con sẽ tương tác với thầy cô và bạn bè qua cuộc gọi video, vừa đảm bảo được tính tương tác, vừa giúp con thoải mái hơn vì con không phải đứng trước lên trước toàn bộ lớp. Các con sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô. Sự tự tin tăng lên này không chỉ giúp trẻ trong suốt năm học mà còn giúp trẻ thể hiện tốt trong mọi khía cạnh của cuộc sống

Đa dạng về khóa học và chủ đề

Các chủ đề và khóa học được cung cấp thông qua việc học trực tuyến là rất lớn. Học trực tuyến một cách thuận tiện sẽ mang đến cho trẻ nhiều cơ hội để suy nghĩ và lựa chọn các môn học theo sở thích của mình. Trẻ sẽ không bị buộc phải học các môn học và chủ đề mà trẻ không thích hoặc không giỏi. Ngoài ra bên cạnh việc giữ cho trẻ luôn tập trung, các chương trình học trực tuyến thường đi kèm với nhiều hình ảnh, trò chơi đẹp mắt, vui nhộn. Trẻ có thể vừa học vừa chơi.

Tiết kiệm về thời gian và chi phí đi lại

Đây chính là lợi ích nổi bật và dễ dàng nhận thấy nhất của việc học trực tuyến. Bố mẹ không mất nhiều thời gian, công sức để đưa trẻ đến trường học hay trung tâm, chỉ cần ở nhà và đảm bảo kết nối mạng ổn định. Bố mẹ và con cũng không cần phải mệt mỏi vì tắc đường, lo lắng về sức khỏe khi tham gia giao thông.

Không gian học tập thoải mái

Có lớp học nào khiến trẻ cảm thấy thoải mái như ở nhà không? Nếu câu trả lời là không thì hẳn là do cha mẹ chưa từng cho con học khóa học Online nào. Học trực tuyến, trẻ có thể thoải mái ở bên góc học tập thân yêu, trong không gian mà trẻ đã thân thuộc. Ở trong môi trường mà trẻ yêu thích, chắc chắn cha mẹ cũng không cần phải quá lo lắng về sự tự tin và thoải mái của trẻ.

Chi phí học tập hấp dẫn

Khi trẻ được học tại nhà, ba mẹ có thể giảm bớt tiền chi phí đi lại. Thông thường các khóa học Online cũng có mức chi phí rẻ hơn nhiều so với những khóa học trực tiếp.

Hiện nay, GLN cũng đang có chương trình giảm 50% chi phí các lớp học Online so với các lớp học trực tiếp. Hơn nữa, khi tình hình hết dịch, các khóa học này sẽ được sắp xếp trở lại theo hình thức học OFFLINE hoặc ONLINE tùy thuộc vào giáo viên và học viên. Tuy nhiên, học phí ưu đãi sẽ KHÔNG THAY ĐỔI.

Với vô vàn lợi ích có thể đem lại, các lớp trực tuyến đang được đánh giá cao và trở nên khá phổ biến trên toàn cầu. Và với những lợi ích trên GLN hy vọng cha mẹ có thể tìm được các khóa học phù hợp cho con mình.

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us