5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS, Android

Một trong những cách dạy tiếng Anh cho bé mầm non, mẫu giáo và tiểu học được đánh giá là hiệu quả chính là cùng bé sử dụng những ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với từng lứa tuổi. Và trên hết cha mẹ cũng nên cùng bé tham gia hoạt động sử dụng những ứng dụng giúp bé học tiếng Anh để mang lại cho bé hứng thú và chắc chắn rằng những ứng dụng này hoàn toàn phù hợp.

List 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS, Android

Kids ABC Letters

Kids ABC Letters phù hợp cho các bạn nhỏ từ 3-5 tuổi, là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ và có mặt trên hệ điều hành Android để giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh rất hiệu quả mà các bậc phụ huynh nên chọn cho con mình. Với ứng dụng học tiếng anh cho trẻ này, con sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện và tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản nhất định.

English For Kids

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng giúp bé có thể tiếp thu nhanh được các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp đơn giản thì đừng bỏ qua English for kids. Khi sử dụng ứng dụng này các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được tăng lên đáng kể theo từng cấp độ và cải thiện qua thời gian. Cách dùng English for kids cũng rất đơn giản vì trẻ chỉ cần lướt những hình ảnh xuất hiện trên màn hình điện thoại cạnh dòng chữ miêu tả trong ảnh là ngay lập tức ứng dụng sẽ phát âm tiếng Anh ra để trẻ đọc theo và học từ mới.

Alphabet

Đây là một sự lựa chọn khác dành cho các bậc phụ huynh muốn tìm ứng dụng giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đó là Alphabet. Ứng dụng này có giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng với 2 phần chính là Study và Practice nhằm giúp bé yêu có thể học bảng chữ cái thông qua các âm đọc chuẩn của giáo viên bản địa cùng với hình ảnh đính kèm minh họa sống động, đẹp mắt. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng này bé sẽ còn được làm những bài thực hành thông qua các trò chơi để có thể ghi nhớ bảng chữ cái tốt hơn.

Kids Picture Dictionary

Kids Picture Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh trên IOS dành cho các bé từ 3 tới 6 tuổi. Đây cũng là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ được đánh giá là toàn diện nhất trên AppStore, bởi Kids Picture Dictionary có tới gần 700 hình ảnh chất lượng cao và ứng dụng còn cho phép các bé tự ghi lại giọng nói của mình để có thể nghe lại bất kỳ lúc nào.

Everyday Sight Words

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là Everyday Sight Words. Ứng dụng này bao gồm 4 môi trường học tập hàng ngày: Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom tương ứng với phòng ngủ, phòng tắm, ăn sáng và phòng học và trong mỗi chủ đề sẽ có 12 từ vựng mới cần học ứng với mỗi địa điểm.Ngoài ra ứng dụng cũng đồng thời tích hợp những giọng nói thân thiện với trẻ, tiếng vỗ tay, tiếng nhạc chúc mừng và nhận xét đầy khích lệ như “superb”, “very good”, “you got it” và những âm thanh này sẽ giúp đảm bảo trải nghiệm học tập tích cực dành cho trí não đang phát triển của trẻ. Và trên hết việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp các bé phát triển khả năng tiếng Anh của mình mỗi ngày theo phương pháp vừa học vừa giải trí vừa mang đến sự hứng thú cho các bé.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]