5 ứng dụng từ điển tiếng Anh trẻ em ba mẹ phải có

Từ điển truyền thống luôn hữu ích cho trẻ học từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên, trong thời đại Công nghệ 4.0, những cuốn từ điển online luôn đem lại nhiều lợi ích về độ tiện lợi, dễ mang theo, hình ảnh đẹp. Các ứng dụng từ điển có giao diện thân thiện giúp cho việc sử dụng đơn giản hơn. Ngoài ra chúng còn bao gồm nhiều tính năng hữu ích như kiểm tra chính tả, giúp quá trình cải thiện vốn từ vựng trở nên thú vị. Dưới đây là năm ứng dụng từ điển mà GLN nghĩ rằng rất phù hợp cho các bạn nhỏ để khám phá thế giới tiếng Anh. Ba mẹ cùng tham khảo nhé.

Kids picture dictionary

Ứng dụng từ điển bằng điển hình ảnh đầu tiên với hơn sáu trăm từ vựng được minh họa sinh động và sát nghĩa. Kids Picture Dictionary là một ứng dụng từ điển tuyệt vời cho trẻ mẫu giáo. Mỗi từ mới được minh họa với một câu ví dụ đơn giản bằng tính năng phát âm rõ ràng của ứng dụng có thể lặp đi lặp lại nhiều lần nên các bạn nhỏ sẽ dễ dàng ghi nhớ. Một tính năng thú vị của Kids picture dictionary nữa đấy là các bạn nhỏ có thể tự ghi âm giọng của chính mình để làm định nghĩa cho từ hoặc làm câu ví dụ minh họa. Đặc biệt hơn nữa, Kids picture dictionary hoàn toàn miễn phí nên cha mẹ hãy nhanh tay tải về điện thoại của mình cho bé sử dụng ngay nhé.

Giant picture dictionary

Ứng dụng Giant Picture Dictionary có hơn 1.800 từ được giải thích bằng các hình ảnh đầy màu sắc và các định nghĩa đơn giản, phù hợp với lứa tuổi. Giant picture dictionary có tính năng tìm kiếm từ mới dễ sử dụng và hữu ích để phù hợp với cả độ tuổi cho trẻ em và người lớn trong cùng 1 ứng dụng từ điển. Chức năng “ngẫu nhiên” cũng hoạt động như một phần giới thiệu về ý tưởng của “Word of the Day” (Từ vựng trong ngày), rất tốt cho việc thúc đẩy sự phát triển vốn từ vựng cho các bạn nhỏ. Giant picture dictionary sẽ yêu cầu cha mẹ trả phí nếu muốn mở khóa toàn bộ từ trong từ điển. Ba mẹ có thể cân nhắc thêm nhé.

Word Central

Mặc dù không phải là một ứng dụng, Word Central là một trang web thân thiện với trẻ em, hoạt động tốt trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, lấy kết quả của từ điển Merriam-Webster. Word Central sẽ cung cấp định nghĩa phù hợp cho mỗi từ phù hợp với độ tuổi cũng như cách phát âm của từ. Các bé ở độ tuổi đi học cũng sẽ tìm thấy các công cụ về từ đồng nghĩa và đồng âm tiện dụng. Ngoài ra các bé có thể tra từ, kiểm tra “từ thông dụng” hàng ngày và chơi một số trò chơi ngôn ngữ.

Wordweb Dictionary

WordWeb Dictionary là một công cụ hữu ích cho trẻ em từ 9 tuổi trở lên. Tính năng tìm kiếm từ gợi ý sửa lỗi chính tả sẽ giúp các con học dễ hơn từ chính lỗi sai của mình. Không chỉ cung cấp định nghĩa toàn diện cho từ, các ví dụ về cách sử dụng, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và các từ liên quan cũng được hiển thị cho mỗi từ.

Dictionary.com

Ứng dụng Dictionary.com phù hợp cho cả học sinh tiểu học lớn tuổi và người lớn, cung cấp hơn hai triệu định nghĩa và từ đồng nghĩa. Đối với mỗi mục, ứng dụng cung cấp tính năng phát âm, nguồn gốc từ, lịch sử và dự đoán chính tả.

Mong rằng với 5 ứng dụng từ điển tiếng Anh trẻ em trực tuyến này, ba mẹ sẽ cùng con tự học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us