8 trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ

Các Trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ


Để con có thể học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất, ba mẹ nên kết hợp giữa việc học ở trường và học tại nhà. Hiện nay đã có rất nhiều những website tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ được xây dựng với những nội dung hình ảnh, âm thanh bắt mắt, bắt tai giúp con học tập tốt nhất. Vậy ba mẹ hãy cùng GLN điểm qua và lựa chọn cho con mình trang web học tiếng Anh tốt nhất này nhé!

Trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh (British Council)

Link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí, có rất nhiều những chủ đề học tiếng Anh, những video hoạt hình ngộ nghĩnh, gần gũi với trẻ và gây cảm hứng học tập. Không chỉ được cung cấp những từ vựng mới, những bài tập luyện, trang web còn cung cấp rất nhiều hình ảnh, câu chuyện kể hấp dẫn kết hợp với trò chơi giúp trẻ nhớ lâu hơn những gì đã học.

Trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh (British Council)

Đặc biệt hơn là trang web có phân chia thành các mục cụ thể bao gồm: Truyện, bài hát, đọc và viết, nói và phát âm,…ba mẹ sẽ có thể dễ dàng chọn lựa những phần kỹ năng cần cải thiện cho con. Ví dụ trong chuyên mục trò chơi (Fun and Game) con sẽ được chơi các trò về từ vựng, nối câu, ghép ảnh để ôn tập lại những phần đã học trước đó.

Trang Busy Beavers – Kids English

Link: https://busybeavers.com/

Busy Beavers là trang web dành cho trẻ ở rất nhiều các độ tuổi khác nhau từ trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo, trẻ cấp một. Các con sẽ được học tiếng Anh qua những video có các nhân vật hoạt hình đáng yêu, những bài hát vui nhộn.

Chủ yếu tập trung vào phương tiện học tập qua hình ảnh, video, đây không chỉ là trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mà cũng chính là nơi ba mẹ có thể sử dụng tài liệu cho các con vui chơi trong giờ giải trí.

Trang Starfall

Link:  www.starfall.com/

Starfall xây dựng các bài học, bài hát và câu chuyện sử dụng chính những chủ đề quen thuộc hàng ngày. Hình ảnh sắc nét, nhiều màu sắc kích thích não bộ của trẻ chính là điểm nổi bật của trang web này. Trang web không chỉ giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả mà còn được rèn luyện trí thông minh, tư duy logic qua các bài học về toàn học, những trò chơi thú vị đi cùng.

Trang Starfall

Khi bắt đầu truy cập vào trang web, ba mẹ nên chủ động nhấn vào tất cả các mục để xem tổng hợp cách sắp xếp các bài học cũng như hiểu được trang web có gì. Từ đó, lựa chọn chuyên mục phù hợp cho trẻ.

Trang web Teacher.Scholastic.com

Link: http://teacher.scholastic.com/clifford1/

Nếu ba mẹ đang tìm một nguồn tài nguyên dồi dào các câu truyện kể cho con trước khi đi ngủ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Các câu chuyện kể đều được thầy cô bản ngữ phát âm rất chuẩn giúp con bổ sung từ vựng, luyện ngữ âm và phát âm tốt hơn ngay cả trước khi đi ngủ.

Hơn nữa, trên trang cũng có cả những trò chơi từ vựng giúp con học tiếng Anh hứng thú và thoải mái hơn.

Trang Animated Stories: Bookbox Inc

Link: https://www.youtube.com/user/bookboxinc

Lại thêm một nguồn web nữa mà ba mẹ có thể sử dụng làm truyện kể cho con trước khi đi ngủ. Animated Stories bao gồm rất nhiều những câu chuyện cổ tích được kể bằng tiếng Anh như Công chúa ngủ trong rừng, công chúa tóc mây, hoàng tử ếch, Người đẹp và quái vật.

Trang Animated Stories: Bookbox Inc

Ngoài ra, trên trang còn có cả những câu chuyện ngắn, sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, kết hợp những từ vựng được viết lớn nhiều màu sắc xuất hiện trong video sẽ giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn.

Trang PDSkids.org

Link: https://pbskids.org/

Dạy tiếng Anh cho trẻ cần rất nhiều những hình ảnh màu sắc kết hợp với âm thanh tạo hứng thú. Chính vậy trang pbskids cũng gồm rất nhiều các video trò chời, bài hát, các kênh truyền hình giúp ba mẹ và con có thể cùng chơi và xem với nhau. Chính sự đa dạng trong các trò chơi có tính tương tác cao, PDSkids được đánh giá là phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Trang English 4kids

Link: http://www.english-4kids.com/

Ngay khi mở trang, ba mẹ sẽ thấy ngay bảng phân chia độ tuổi và bài học. English 4kids bao gồm rất nhiều các bài học theo từng trình độ của trẻ. Không chỉ là những video hoạt hình, hay các câu chuyện kể bằng tiếng Anh, trang web này cung cấp một số lượng bài tập và trò chơi lớn, hấp dẫn với trẻ.

Tại đây, ba mẹ cũng có thể tìm thấy những tài liệu dạy con học phát âm, dạy con từ vựng, ngữ pháp để tải về. Những tài liệu này đều có rất nhiều màu sắc bắt mắt, có cả file powerpoint trình chiếu. Và hơn hết, đây chính là một trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ hoàn toàn miễn phí.

Trang Art for Kids Hub

Link: https://www.artforkidshub.com/

Chính cái tên của trang web này đã phần nào nói về nội dung của nó. Nếu ba mẹ đang muốn để cho con được chủ động ngồi ngoan học bài và sáng tạo thì chắc chắn ba mẹ nên tham khảo thêm các nguồn tài liệu trong trang này. Đây là kênh youtube dạy trẻ cách vẽ các đồ vật đơn giản và ngộ nghĩnh. Ngôn ngữ sử dụng chính trong kênh này là tiếng Anh sẽ giúp con làm quen, phản xạ với tiếng Anh tốt hơn.

Trang Art for Kids Hub

Tuy nhiên, đối tượng hướng tới của trang này sẽ là những bạn nhỏ lớn hơn một chút, tầm lớp 3 lớp 4 trở lên , có thể tự khám phá và tìm tòi, tự ngồi xem mà không cần sự giám sát quá chặt chẽ từ ba mẹ.

Mong rằng với 8 trang web học tiếng Anh trẻ em mà GLN đã kể trên sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng con chinh phục Anh ngữ. Hiện tại, GLN cũng đang có những khóa học trực tuyến với thầy cô nước ngoài, giúp con được tương tác, học qua hình ảnh âm thanh sáng tạo. Con còn được hướng dẫn chỉ bảo tận tình, thoải mái đặt câu hỏi cho các thầy cô.

Ba mẹ quan tâm, vui lòng đăng ký học trải nghiệm miễn phí tại link sau: https://gln.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-tre-em-online

Hoặc gọi hotline: 094 652 1646 hoặc 094 866 6358

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us