Bật mí những điều thú vị có trong lớp học Văn hoá về Xứ sở Kim chi

Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến một trong những nền văn hóa hưng thịnh nhất thế giới. Sự đậm đà trong bản sắc văn hóa xứ kim chi thể hiện trong nhiều phương diện, từ cách chào hỏi, ăn mặc, tặng quà cho nhau đến cách họ truyền bá văn hóa của mình. Buổi học về văn hoá Hàn Quốc đã cho các con trải nghiệm những gì? Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bật mí những điều thú vị có trong lớp học Văn hoá về Xứ sở Kim chi

Chiều 12/9, lớp học về Văn hoá Hàn Quốc trong Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là Xứ sở Kim chi xinh đẹp – Hàn Quốc. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Dòng suối thần” – nơi mà khi con người uống nước từ dòng suối đó thì có thể “cải lão hoàn đồng”. Qua đó, các con không chỉ học về câu chuyện dân gian của Hàn Quốc mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự quan tâm, về lòng tham của con người trong cuộc sống. 

Xem lại buổi học trực tuyến tại đây

Phần thi “Who is the millionare?”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Dave, các bạn nhỏ tham gia khoá học văn hóa trực tuyến đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Who is the millionare?” được đổi mới so với những buổi học trước, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Phần thi này chính là sân chơi vừa học vừa vui – điều mà khiến các bạn nhỏ tham gia chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào Chủ nhật hàng tuần tháng 9. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 9

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us