Con thỏa sức vui chơi tại Ngày Hội Xanh

Ngày 18/2 vừa qua, Ngày Hội Xanh được tổ chức tại GLN Phạm Hùng đã diễn ra thành công trong tiếng cười, sự hân hoan, hạnh phúc của các bạn nhỏ. Hãy cùng GLN điểm lại những hoạt động thú vị và hình ảnh khó quên ngày hôm đó nhé.

Lớp học vui nhộn

Các bạn nhỏ đã cùng cô Love học thêm kiến thức về môi trường, nguyên nhân gây ra Global Warming – Hiện tượng nóng lên toàn cầu, giải pháp bảo vệ Trái Đất và ngăn chặn nạn phá rừng. Ngoài ra, các bạn nhỏ của chúng ta còn được học 5 yếu tố cần thiết để trồng và chăm sóc cây xanh.

Những kiến thức nghe có vẻ khô khan, vĩ mô nhưng được truyền tải vô cùng thú vị, dễ hiểu qua lời giảng hóm hỉnh của cô Love và những hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc. Các bạn nhỏ đều nắm được bài học ngày hôm đó khi ai nấy đều hào hứng tham gia các câu hỏi minigame củng cố kiến thức cuối giờ học.

GLN tuyển sinh các lớp học thuyết trình cho các bạn từ 7-12 tuổi. Tham gia trải nghiệm ngay: https://bit.ly/PresentationGLN

Trồng cây xanh

Bên cạnh những bài học thú vị về thiên nhiên, các bé được tự tay trồng và thỏa sức trang trí cây sen đá cho mình. Các con chăm chú dõi theo sự hướng dẫn của cô Love đáng yêu và tỉ mẩn tạo cho mình những chậu cây xinh xắn.

Khi hoàn thành, các bạn nhỏ vui mừng khoe cô Love thành phẩm của mình với đôi mắt sáng long lanh cùng nụ cười tỏa sáng. Có thể thấy, các bạn nhỏ đã có những giây phút vui vẻ, trải nghiệm khó quên tại workshop Ngày Hội Xanh.

GLN rất vui khi tổ chức các workshop bổ ích dành cho các bạn nhỏ. Ngày Hội Xanh là cơ hội để con được đến gần hơn với thiên nhiên, rời xa những cái “vuốt – chạm” trên thiết bị số. Ngoài ra, khi tiếp xúc với thiên nhiên, trẻ sẽ tự mình khám phá được nhiều điều kỳ diệu, từ đó kích thích sự sáng tạo trong tư duy, suy nghĩ.

Nếu ba mẹ cũng muốn con tham gia các sự kiện bổ ích như này thì hãy theo dõi kênh fanpage của GLN để không bỏ lỡ thông tin về những sự kiện tiếp theo nhé.

Ưu đãi học phí & tặng trọn bộ quà tặng cho 15 học viên khi đăng ký khóa học tại GLN: https://bit.ly/KhaiGiangGLN

 

Để biết thêm thông tin về khóa học và các chương trình ưu đãi tại GLN, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn sau để được giải đáp miễn phí.

  • GLN Phạm Hùng: 0964 069 266
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

Hãy cùng GLN xem lại những hình ảnh khó quên ngày hôm đó nhé.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]