Có thể con đã biết, trung tâm Anh ngữ GLN hiện tại vẫn đều đặn tổ chức Khóa học Tìm hiểu Văn hóa Thế giới qua Truyện Dân gian vào sáng thứ 5 hàng tuần. Ngày 29/7 vừa qua, GLN đã tổ chức thành công buổi học Tìm hiểu Văn hóa Thế giới qua Truyện Dân gian chủ đề nước Malaysia với sự tham gia của hơn 30 bạn nhỏ trên toàn quốc.
Trong buổi học về văn hóa nước Malaysia ngày 29/7, các con đã học thêm rất nhiều điều thú vị về đất nước này như ẩm thực, trang phục, tôn giáo,… Bên cạnh đó, bé cũng được thầy giáo Dave giới thiệu và chơi trò chơi với 10 từ mới được chọn lọc từ truyện dân gian Malaysia “The Devouring Rock”.
Vậy đó là những từ vựng nào? Chúng mình hãy cùng nhau ôn luyện lại bộ từ vựng chất lượng này một lần nữa nha!
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Ba mẹ và các con hãy cùng GLN luyện tập từ vựng thường xuyên để nhớ từ thật lâu nha!
Khóa học “Khám phá Văn hóa Thế giới qua truyện Dân gian” vẫn đang diễn ra đều đặn vào sáng thứ 5 hàng tuần từ 9 giờ đến 10 giờ 30. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các con nha tại https://bit.ly/glnculturalworkshop nha!
Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé.