The Culture Workshop series và những phản hồi không thể chân thực hơn

Vài tháng gần đây, hẳn là con đã ít nhất một lần nghe đến chuỗi hội thảo “Khám phá Văn hóa Thế giới qua truyện Dân gian” của GLN nhỉ. Đây là chuỗi hội thảo giới thiệu về văn hóa của các nước trên thế giới thông qua truyện dân gian và những trò chơi thú vị. Tính đến thời điểm hiện tại, chuỗi hội thảo đã diễn ra thành công 7 tuần với 7 nền văn hóa khác nhau rồi đấy.

The Culture Workshop: Exploring The World Through Folktales

Bắt đầu từ Vương quốc Anh, chuỗi hội thảo “Khám phá Văn hóa Thế giới qua truyện Dân gian” của GLN đã đưa con đến thăm và trải nghiệm nền văn hóa của nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Đan Mạch, Nhật Bản, Úc và Ấn Độ. Trong mỗi buổi hội thảo, bên cạnh việc có thêm kiến thức về văn hóa thế giới, con còn được trực tiếp giao lưu với giảng viên bản ngữ của GLN cũng như tham gia hàng loạt những hoạt động vui mê ly như “Ai là triệu phú?”, “Giải cứu công chúa”, “Trò chơi đoán từ”,…
Thông qua chuỗi hội thảo, con có cơ hội cải thiện khả năng Anh ngữ một cách tự nhiên nhất, mở rộng vốn từ vựng, nâng cao phản xạ giao tiếp, phát triển tư duy và bồi dưỡng những kỹ năng toàn cầu như phản biện, thuyết trình, áp dụng công nghệ vào học tập, … Không chỉ vậy, sau mỗi buổi hội thảo, con sẽ được nhận một chứng nhận xinh xắn – một điểm cộng không hề nhỏ vào hồ sơ học tập của con. Đặc biệt hơn, mỗi buổi sẽ có 4 bạn xuất sắc nhất được giảng viên lựa chọn để trao chứng nhận đặc biệt để vinh danh nữa đó.

Phản Hồi Của Phụ Huynh Về Chuỗi Hội Thảo

Sau 7 tuần khởi động, cuộc hành trình Khám phá thế giới của GLN đến nay đã đón chào hơn 300 “hành khách nhí” từ khắp nơi trên toàn quốc. Vậy cuộc phiêu lưu này đã để lại dấu ấn như thế nào? Chúng mình hãy cùng điểm qua những feedback không thể chân thật hơn về Chuỗi hội thảo “Khám phá Văn hóa Thế giới qua truyện Dân gian” đến từ phụ huynh nha.

Đây là những phản hồi của phụ huynh sau các buổi hội thảo trong chuỗi “Khám phá Văn hóa Thế giới qua truyện Dân gian” của GLN. Mỗi một phản hồi tích cực là niềm hạnh phúc, là sự khích lệ to lớn nhất đối với ban tổ chức. Bên cạnh đó, mỗi một góp ý của ba mẹ cũng là sự đóng góp rất lớn và đáng trân trọng đối với Trung tâm.

Chuỗi hội thảo “”Khám phá Văn hóa Thế giới qua truyện Dân gian” vẫn đang diễn ra đều đặn vào sáng thứ 5 hàng tuần từ 9 giờ đến 10 giờ 30. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các con nha tại https://bit.ly/glnculturalworkshop nha!

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]