Cùng con “du hí” khám phá Văn hoá nước Mỹ trong khoá học trực tuyến tháng 9

Điểm đến tiếp theo trong khóa học Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian tháng 9 sẽ là một cường quốc hùng mạnh bậc nhất thế giới – nước Mỹ. Lớp học này đã thu hút gần 30 bạn nhỏ tham gia. Vậy điều gì hấp dẫn các con đến vậy? Hãy cùng GLN tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cùng con “du hí” khám phá Văn hoá nước Mỹ trong khoá học trực tuyến tháng 9

Chiều 19/9, lớp học trực tuyến về nước Mỹ trong Khoá học Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo là là nước Mỹ. Các bạn nhỏ được xem những thước phim về bữa tiệc của các con vật. Qua đó, các con không chỉ học về câu chuyện dân gian của nước Mỹ mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự quan tâm, chia sẻ, công bằng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các con đã mở rộng hiểu biết về lí do vì sao gà lại hay cặm cụi cào bụi bẩn ở đất. 

Xem lại buổi học trực tuyến tại đây

Phần thi “Rescue the princess”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của cô Aubrey, các bạn nhỏ tham gia khoá học văn hóa trực tuyến đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Rescue the Princess” được đổi mới so với những buổi học trước, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời cô giáo. Phần thi này chính là sân chơi vừa học vừa vui – điều mà khiến các bạn nhỏ tham gia chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đăng ký tham gia buổi khoá học trực tuyến tiếp theo vào Chủ nhật hàng tuần. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 10

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us