Đón Tết Nhâm Dần 2022 cùng sự kiện ba mẹ nhất định không được bỏ lỡ cho con

Một năm qua, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Anh ngữ GLN tiếp tục đồng hành cùng thế hệ tương lai Việt Nam với những nỗ lực không ngừng nghỉ ở hàng loạt các chương trình đặc biệt. Khép lại 2021, con hãy cùng thầy cô tại GLN trải nghiệm không khí Tết Cổ truyền Việt Nam qua chương trình Đón Tết Nhâm Dần 2022 nhé.

Đón Tết Nhâm Dần cùng sự kiện ba mẹ nhất định không được bỏ lỡ cho con

Hòa chung không khí chào đón xuân Nhâm Dần, GLN đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng đế chuẩn bị cho chương trình đón Tết cổ truyền 2022 online môt cách thật trọn vẹn. Đây là một chương trình mang tính nhân văn và ý nghĩa dành cho các bé trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Tết vui rộn ràng – Lì xì rỉnh rang”.

“Tết vui rộn ràng – Lì xì rỉnh rang” là một sự kiện đặc biệt để khép lại năm Tân Sửu dành cho các bé. Mùa xuân đang tràn ngập trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Nơi nơi đang rộn rã náo nức đế chào đón một cái Tết Nguyên Đán trọn vẹn. Ngày Tết cổ truyền có những nét truyền thống độc đáo mà các bé chúng ta bây giờ không được tiếp xúc nhiều như gói bánh chưng ngày tết, trang trí hoa đào hoa mai, xem ông đồ viết chữ,…. Nắm bắt được như cầu đó GLN đang triển khai chương trình tết với chủ đề “Tết vui rộn ràng – Lì xì rỉnh rang” giúp các bé tìm hiểu về phong tục tết cổ truyền của người Việt cùng hoạt động trổ tài gói bánh chưng online và hàng ngàn lì xì lên đến 1.000.000 VNĐ.

Có gì thú vị trong chương trình Đón Tết cùng GLN nhỉ?

Khi tham gia chương trình này, con sẽ được tìm hiểu về phong tục đón Tết cổ truyền của Việt Nam qua truyện Dân gian “Bánh Chưng Bánh Giầy”. Bên cạnh đó, GLN sẽ mách con bộ từ vựng tiếng Anh qua cách gói một chiếc bánh chưng xanh mướt; Trổ tài gói bánh cùng các bạn nhỏ trên toàn quốc với 2 đội thi và nhận lì xì sớm Tết Nhâm Dần 2022 lên đến 1.000.000 VNĐ.

Đăng kí tham gia chương trình Đón Tết miễn phí

Chương trình giới hạn số lượng 100 học viên tham dự trực tuyến qua Zoom. Để đăng ký và được xác nhận nhanh nhất, ba mẹ đăng ký tại đây

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 50% – TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us