GLN Summer Camp 2023: Nhà thám hiểm nhí

Trong không khí rộn ràng, Trại hè quốc tế – GLN Summer Camp 2023 đã chính thức khởi động, sẵn sàng chào đón các bạn học viên nhí thân yêu. Hãy cùng GLN tô điểm mùa hè này của các con thêm sôi động, khó quên ba mẹ nhé!

Ưu đãi 50% học phí cho 100 đăng ký đầu tiên.

Đăng ký ngay: tại đây

Khám phá thế giới cùng các Nhà thám hiểm nhí

GLN Summer Camp tự hào là chương trình trải nghiệm hè đẳng cấp quốc tế. Trải qua 10 mùa rực rỡ, chương trình luôn nhận được sự quan tâm lớn của hơn 5000 bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tại Hà Nội. Một trong những lý do mà Trại hè nhận được nhiều sự yêu thích đến vậy là bởi qua các năm, phương pháp giáo dục tại GLN luôn được đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển năng lực học viên, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt; chủ đề và hoạt  động của mỗi mùa trại hè được thay đổi, sáng tạo nhằm mang đến cho các học viên nhí có những trải nghiệm mới mẻ; có một mùa hè sôi động, khó quên.

Năm nay, GLN Summer Camp 2023 mang chủ đề nhà thám hiểm nhí – khai phá tiềm năng trong con. Khi đến với Trại hè, các bạn nhỏ hóa thân là các nhà thám hiểm tài ba. Cùng bạn bè và thầy cô, các con sẽ tham gia các hoạt động khám phá thú vị, mở rộng vốn hiểu, từ đó khai mở tiềm năng bên trong mình.

Mục tiêu của trại hè:

 • Con thành thạo 4 kỹ năng, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, tự tin thuyết trình chuẩn phát âm.
 • Con được trang bị các kỹ năng của Thế kỷ 21 về tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác, v.v. Nâng cao tinh thần học hỏi, sẵn sàng khám phá, đương đầu với thử thách trong con. Từ đó giúp con mở rộng vốn thức thức về tự nhiên – xã hội & thế giới xung quanh,
 • Con được trang bị kỹ năng giải quyết vấn đề, được khuyến khích tìm ra giải pháp cho các vấn đề xã hội và tìm hiểu về cách thức hoạt động của các tổ chức từ thiện.
 • Con được phát triển trí tưởng tượng phong phú qua các câu lạc bộ vũ đạo, nấu ăn, STEAM, hội họa, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và niềm đam mê nghệ thuật.

Các hoạt động vui nhộn tại trại hè:

Chinh phục Olympia tri thức:

Học tập là quá trình không ngừng nghỉ, mỗi đứa trẻ trong hành trình học tập đều là những nhà leo núi đang trên hành trình chinh phục đường lên đỉnh Olympia tri thức.

Không chỉ nâng cấp 4 kỹ năng ngoại ngữ, chương trình hè cũng sẽ cung cấp các hoạt động bao gồm kiến thức sâu rộng về các môn học như Toán học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, v.v Các trò chơi rèn luyện kỹ năng tư duy logic, phản xạ nhanh, khả năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm.

Du hí năm châu, tìm hiểu văn hóa thế giới

Jawaharlal Nerhu đã từng nói “Văn hóa là sự mở rộng tâm hồn và phát triển trí tuệ” (Culture is the widening of the mind and of the spirit). Tiếp xúc văn hóa thế giới từ sớm giúp kích thích trí não, khuyến khích trẻ suy nghĩ sáng tạo, xử lý thông tin, giải quyết vấn đề và học tập tốt hơn. Đặc biệt, trẻ sẽ thấu hiểu và dễ chấp nhận sự khác biệt của những người xung quanh, phát triển trí thông minh, cảm xúc tốt hơn.

Hiểu được điều đó, GLN tổ chức tìm hiểu về văn hóa thế giới qua kho tàng truyện dân gian lý thú. Không chỉ mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ, hoạt động này giúp nuôi dưỡng cảm xúc và tình yêu trong con với các miền đất mới, trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành 1 công dân toàn cầu.

Sáng tạo thành phố muôn màu

Đến với Trại hè GLN 2023, con được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật thông qua các Câu lạc bộ năng khiếu: nhảy, ca hát, hội họa, STEAM, v.v.  Các hoạt động nghệ thuật đóng góp vai trò không nhỏ trong việc học tập, trong quá trình phát triển của trẻ. Các bạn nhỏ sẽ được mở rộng trí tưởng tượng, sáng tạo; tăng cường thể lực, khả năng vận động và phát triển tư duy logic, khả năng lãnh đạo.

Hòn đảo ánh sáng

Sân khấu Gala X-kids Show tổng kết Summer Camp là nơi con tỏa sáng với những màn trình diễn ấn tượng, thể hiện bản thân với những tài năng ca hát, vũ đạo, diễn xuất, hùng biện,v.v.

Hòa mình với thiên nhiên

Những chuyến đi dã ngoại, tham quan những địa điểm đẹp và thú vị bên trong và ngoài Hà Nội, là cơ hội để trau dồi trải nghiệm, gắn kết tình bạn và rèn luyện tính tự lập cho các bạn nhỏ.

Ba hòn đảo dành riêng cho từng độ tuổi

 • Thành phố muôn màu: Lớp Tots dành cho các bạn từ 4-6 tuổi. Chương trình giảng dạy giàu ngôn ngữ kết hợp với các hoạt động nghệ thuật như ca hát, kể chuyện, các dự án nhỏ.
 • Khu rừng kỳ bí: Lớp Kids dành cho các bạn từ 6-12 tuổi. Chương trình dạy trẻ hình thành và bày tỏ ý kiến của riêng mình để hiểu rõ và kết nối chặt chẽ hơn với thế giới xung quanh.
 • Đại dương bao la: Lớp Teens dành cho các bạn từ 11-15 tuổi. Chương trình trang bị cho trẻ các kỹ năng của Thế kỷ 21: tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác và sáng tạo để chuẩn bị cho trẻ thành công ở trường và hơn thế nữa.

Để mùa hè của con trôi qua không lãng phí, ba mẹ hãy đăng ký ngay cho con tham gia ngay chương trình Trại hè Quốc tế cho trẻ từ 4-15 tuổi và nhận ưu đãi 50% nhé!

Thông tin trại hè:

Lịch khai giảng dự kiến: 01/06/2023

Địa điểm:

 • GLN Phạm Hùng: Tầng 1 & 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 • GLN Tràng Thi: Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để biết thêm thông tin về Trại hè GLN 2023, vui lòng liên hệ hotline:

 • GLN Phạm Hùng: 0904908216 – 0902920239
 • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us