Khóa học Phonics – Tiếp cận tiếng Anh toàn diện qua phương pháp gieo vần

Một nghiên cứu tại Anh cho thấy rằng trẻ em 7 tuổi học bằng phương pháp Phonics có khả năng đọc tương đương với các con ở lứa tuổi 13 học phương pháp truyền thống. Đó cũng là lý do, phương pháp này được đánh giá cao và sử dụng phổ biến ở hầu hết các quốc gia có nền giáo dục phát triển (Mỹ, Anh, Singapore …)

Khóa học phù hợp với các bé từ mầm non đến tiểu học (3 – 7 tuổi), đây là thời điểm mà trẻ bắt đầu hình thành hệ thống ngôn ngữ cơ bản, vì vậy con có thể dễ dàng bắt chước ngữ âm và ngữ điệu. Trong giai đoạn khởi đầu của trẻ như này là thời điểm thích hợp cho bé hình thành hệ thống ngôn ngữ khoa học.

1 – Lợi ích từ khóa học

 • Phát âm chuẩn

Trên thế giới, có nhiều giọng điệu khác nhau: Anh, Mĩ, Canada, Ấn… Mỗi vùng lại có cách phát âm và giọng điệu khác nhau, nhiều loại biến thể khác nhau trong cách nói của từ. Thông qua phương pháp Phonics, trẻ có thể tự độc lập trong tư duy phát âm của từ, không bắt buộc phải phụ thuộc giáo viên hay trí nhớ khi gặp lại từ cũ. Khi gặp từ mới, trẻ có thể sử dụng bộ quy tắc trong Phonics và tự tìm ra cách phát âm chuẩn.

 

 • Tăng khả năng nhận diện từ

Khác với các cách học truyền thống khác, phương pháp Phonics giúp trẻ không cần lạm dụng trí nhớ để tìm ra cách phát âm và cách viết của một từ. Hệ thống tư duy ngôn ngữ trong tiếng anh trở nên sắp xếp hệ thống riêng biệt, tương tự như cách các con sử dụng tiếng việt. Khi khả năng nhận diện từ được cải thiện, tốc độ đọc của trẻ cũng từ đó mà nhanh hơn.

 • Phát triển toàn diện 4 kĩ năng

Khi trẻ đã có nền tảng phát âm và tư duy tốt, từ đó giúp trẻ nhanh chóng cải thiện toàn diện các kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết. Sau khi học phương pháp Phonics, từ hệ thống tư duy phát âm đơn giản và vững chắc, trẻ có thể dễ dàng nghe và nhận biết mặt chữ. Từ đó, trẻ có thể tự tìm và khám phá những từ có cấu trúc phức tạp hơn.

 • Xây dựng sự tự tin trong con

Với phương pháp học tiếng anh này, trẻ sẽ không còn cảm thấy sợ khi gặp từ mới, từ đó xây dựng nên sự tự tin trong trẻ. Trước khi học được nghĩa thực sự của từ, trẻ có thể nhận ra cách phát âm và cách viết của từ thông qua hệ thống ngôn từ của phương pháp Phonics. Cách thức này trở nên hiệu quả hơn khi trẻ gặp những từ nâng cao hơn mức đọc của trẻ. Các từ dài hơn hoặc phức tạp dần không trở thành nỗi sợ của trẻ.

Sự tự tin của trẻ còn đem đến một lợi ích khác đó là khơi dậy niềm yêu thích đọc sách trong trẻ. Trước đây, có thể việc gặp từ mới là một trong những yếu tố khiến trẻ mất niềm yêu thích trong việc đọc sách. Nhưng với một vốn từ vựng vững chắc, trẻ có thể thỏa thích tìm những chủ đề sách mà trẻ thích để khám phá.

 • Điểm khác biệt của khóa học Phonics tại GLN

Đến với GLN, ba mẹ có thể yên tâm rằng các con sẽ có một môi trường học đa dạng và thú vị cho con với mức học phí hợp lí:

 • Học với giáo viên nước ngoài

Với phương pháp học dựa trên phát âm, việc học với giáo viên nước ngoài là yếu tố vô cùng quan trọng trong chất lượng học của trẻ. Cùng với trung tâm Anh ngữ GLN, các bậc cha mẹ có thể yên tâm rằng con có cơ hội giao tiếp và thực hành trực tiếp cùng các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, điều này không chỉ giúp cho các con học bài tốt hơn mà còn giúp các con phát triển khả năng giao tiếp.

 • Giáo trình chất lượng

100% các chương trình học đều được mua bản quyền trực tiếp từ nhà xuất bản danh tiếng Oxford, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm trong chất lượng giảng dạy từ đội ngũ giáo viên và chương trình học cho trẻ. Đối với chương trình Phonics, trẻ sẽ được học giáo trình riêng biệt của Oxford : “Oxford Phonic World” được chia làm 5 cấp độ cho trẻ. Từ bài học đơn giản cho đến nâng cao, dễ dàng phù hợp cho các bé từ lứa tuổi mầm non lẫn tiểu học.  Bên cạnh đó, bé cùng cha mẹ có thể dễ dàng ôn tập cùng nhau thông qua các dạng tài liệu học khác nhau như sách giáo khoa cùng hình ảnh vui nhộn, thẻ flash card, audio book….

 • Không gian học sáng tạo

Cùng với chương trình học được nhập từ nhà xuất bản uy tín, không gian học tập với cơ sở vật chất hiện đại cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ có sự hứng thú với việc học tập tiếng anh. Đối với con trẻ, việc ôn bài và thực hành là điều rất quan trọng giúp các con nhớ bài lâu và hiểu bài kĩ hơn. Đọc sách cũng là một cách học và ôn tập hiệu quả, một phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Tại GLN, các con có thể thỏa thích tìm tòi và đọc thêm sách thư viện với hàng trăm đầu sách ngoại ngữ.

 • Phương pháp học đa dạng:

Nếu chương trình học quá tập trung vào giảng dạy, điều này dễ khiến các bài học trở nên nhàm chán, khô khan với các con. Vì vậy với mục tiêu đem đến hiệu quả và thú vị cho các con, các bài học tại GLN thường được kết hợp với các câu đố, trò chơi mang tính giải trí và thực tiễn, giúp các con luôn giữ sự hứng thú với lớp học và nhớ bài kĩ hơn.

Bên cạnh việc học trên lớp, cha mẹ có thể cập nhật trực tiếp quá trình học của con và cùng các con học tại nhà qua ứng dụng Classdojo.

Ba mẹ vui lòng liên hệ 0946 521 646 để được tư vấn kỹ hơn về chương trình!

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]