Học thử khoá học tiếng Anh hè cho trẻ miễn phí chuẩn Cambridge

khoa-hoc-tieng-anh-cho-tre-mien-phi-2

Khoá học tiếng Anh hè tại GLN dành cho học sinh từ 4-16 tuổi. Khoá học giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng. Trẻ được học tiếng Anh chuyên sâu với 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình chuẩn châu Âu. Ngoài ra, các con được trải nghiệm một mùa hè bổ ích khi tham gia các CLB tài năng và hoạt động ngoại khoá thú vị trong Trại hè Quốc tế GLN 2021. Đăng kí học thử khoá học tiếng Anh hè miễn phí tại GLN ngay!

Học thử khoá học tiếng Anh hè cho trẻ miễn phí chuẩn Cambridge

Lớp học thử khoá học tiếng Anh hè cho trẻ miễn phí là nơi đem lại cho con trải nghiệm thật nhất. Lớp học miễn phí nhưng tiêu chí chuẩn đầu ra vẫn đặt lên hàng đầu. Cùng GLN tìm hiểu ngay lớp học thử của khoá học tiếng Anh hè cho trẻ có những lợi ích gì nhé!

Khoá học tiếng Anh hè được ôn tập chuyên sâu cùng giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi

Ở lớp học thử của khoá học tiếng Anh hè, con được tương tác cùng giáo viên nước ngoài. Điều này giúp con được luyện phản xạ tiếng Anh. Con sẽ có sự linh hoạt hơn trong giao tiếp.

Bí kíp công phá 4 kỹ năng với giáo trình độc quyền chuẩn Cambridge chỉ có ở khoá học tiếng Anh hè 2021

Từng bài học trong khoá học tiếng Anh hè đều bám sát cấu trúc và nội dung đề thi Cambridge. Giáo trình áp dụng cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Con sẽ được rèn luyện và tiếp cận chuyên sâu với các dạng bài trong đề thi Cambridge.

Trẻ được đánh giá trình độ thường xuyên. Học viên được xây dựng lộ trình học phù hợp ở khoá học tiếng Anh hè chuẩn Cambridge của GLN

Học viên được làm bài thi thử tương tự bài thi thật để đánh giá đúng trình độ của các bé. Đây là lí do con nên tham gia lớp học thử miễn phí tiếng Anh hè. Các bé sẽ được tư vấn lộ trình phù hợp với khả năng hiện tại bởi các chuyên gia hàng đầu tại GLN.

Khoá học tiếng Anh hè sẽ kết hợp tiếng Anh học thuật với các hoạt động khuyến khích sáng tạo, tư duy logic

Áp dụng phương pháp độc đáo này, khoá học tiếng Anh hè sẽ giúp trẻ mở rộng tư duy. Trí tưởng tượng của con được mở rộng. Tư duy logic được đánh thức. Đây chính là cách giúp trẻ tạo ra phản xạ và tiếp thu Anh ngữ tốt hơn.

Thông tin lớp học thử khoá học tiếng Anh hè miễn phí

  • Khóa dành cho trẻ 3-6 tuổi: bước đệm vào chương trình tiếng Anh tiểu học, phát triển toàn diện 4 kĩ năng
  • Khóa dành cho trẻ 7-12 tuổi: chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Con tự tin thi tuyển vào các trường Trung học cơ sở top đầu và song bằng

ĐĂNG KÍ LỚP HỌC THỬ ONLINE MIỄN PHÍ CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]