Khóa học tìm hiểu Philippines: Tặng con bộ từ vựng hữu ích

GLN English For Kids tiếp tục kéo dài hành trình Khám phá văn hóa thế giới qua truyện Dân gian được tổ chức vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Đến với khóa học, các con không chỉ được học thêm những điều thú vị trên thế giới mà còn được chơi những trò chơi sôi động cùng giáo viên bản ngữ của GLN. 

Ngày 12/8 vừa qua, với chủ đề là nước Philippines – đất nước vạn đảo, GLN đã mang đến cho các con muôn vàn kiến thức mới lạ. Trong đó, không thể bỏ qua Bộ từ vựng độc đáo được lấy từ câu chuyện dân gian “The Turtle and The Monkey”. Để ghi nhớ thật lâu và áp dụng được vào cuộc sống, các con nên chuẩn bị riêng một cuốn sổ tay để ghi lại những từ mới được học vào mỗi thứ 5 với GLN nha!

Từ vựng Khóa học tìm hiểu Philippines

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 19/8. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu về nước Pháp. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]