Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Ấn Độ – nhiều điều khiến thế giới ngỡ ngàng

Trên chuyến hành trình Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian, quay trở lại với châu Á, GLN sẽ bật mí cho các con những gì về đất Phật – Ấn Độ có rất nhiều điều chờ các con tìm hiểu này?

Workshop khám phá nét độc đáo của Văn hoá Ấn Độ

Sự đa dạng sắc tộc, tôn giáo và những phong tục truyền thống đặc sắc, độc đáo đã làm cho nền văn hóa Ấn Độ trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Ấn Độ còn là một đất nước có lịch sử lâu đời và được mọi người đánh giá là một trong những nền văn hóa phát triển rực rỡ nhất của văn minh nhân loại.

Chiều 10/10, lớp học Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là Ấn Độ. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “The Heavenly Flying Elephant”. Với thông điệp “A little patience goes a long way” – “Một chút kiên nhẫn sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài”, các con không chỉ học về truyện dân gian Ấn Độ mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự kiên nhẫn cần có trong cuộc sống.

Xem lại buổi Workshop trực tuyến tại đây

Phần thi “Rescue the princess”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của cô Aubrey, các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Giải cứu công chúa”, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời cô giáo.

Đăng ký tham gia lớp học trực tuyến tiếp theo vào ngày 31/10.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us