Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Xứ sở Chùa Vàng – đất nước Thái Lan

Không chỉ nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan và người dân thân thiện và hiếu khách, những nét đặc trưng trong văn hóa Thái Lan cũng là một điểm lôi cuốn các con tìm hiểu. Hãy cùng nhìn lại những nét đặc trưng nổi bật trong văn hóa Thái Lan qua lớp học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua truyện dân gian Thái Lan trong ngày 26/8 này nhé!

Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Xứ sở Chùa Vàng – đất nước Thái Lan

Những nét văn hóa Thái Lan truyền thống luôn có mặt trong cuộc sống thường nhật của người dân xứ sở chùa Vàng. Đất nước Thái Lan thân thiện, lịch sự, tôn trọng nền dân chủ, sùng bái những lời dạy của Phật và tôn trọng lẫn nhau. Chính những lý do đó đã khiến cho du khách đến với Thái Lan luôn có cảm giác được chào đón, và mang lại danh tiếng về sự mến khách cho du lịch Thái Lan trên thế giới.

Sáng 26/8, buổi học thứ 13 trong Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là Thái Lan. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Dab Wichai and the trees”. Các con không chỉ học văn hoá dân gian được lồng ghép trong truyện dân gian Thái Lan mà còn được tiếp thu thông điệp được gửi gắm: “Hạnh phúc thật sự chính là khi chúng ta học được cách chung sống hoà hợp với thiên nhiên”.

Xem lại buổi Workshop trực tuyến tại đây

Phần thi “Who wants to be a millionare?”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Dave, các bạn nhỏ tham gia khoá học văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Who wants to be a millionare?” được thực hiện dựa trên format chương trình “Ai là triệu phú?”, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Phần thi này chính là sân chơi vừa học vừa vui – điều mà khiến các bạn nhỏ tham gia chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào Chủ nhật hàng tuần tháng 9. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us