Lạc vào “xứ sở thần tiên” tại Workshop về đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản

Trên chuyến hành trình Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian các con đã đi qua được hầu hết các châu lục trên thế giới cùng với các câu chuyện dân gian khác nhau. Quay trở lại châu Á với đất nước mặt trời mọc, các con sẽ được khám phá những điều kì diệu gì ở nơi đây?

Lạc vào “xứ sở thần tiên” tại Workshop về đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản

Nhắc đến đất nước mặt trời mọc là ai trong chúng ta cũng hiện hữu được hình ảnh những rừng hoa anh anh đào với những cánh hoa đang nô nức? Vậy con sẽ được bật mí những gì ở kho tàng Truyện Dân gian ở Nhật Bản, ba mẹ và con hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sáng 1/7, buổi workshop thứ năm trong chuỗi workshop Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là Xứ sở Hoa anh đào xinh đẹp – Nhật Bản. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “The Child Gods” – nội dung kể về 2 vợ chồng tuy nghèo nhưng lại có lòng nhân ái vô bờ. Nhờ vậy, họ đã nhận được sự đền đáp từ các vị thần mà người chồng giúp đỡ. Qua đó, các con không chỉ học về câu chuyện dân gian của Nhật Bản mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự quan tâm, về lòng nhân ái của con người trong cuộc sống. 

Xem lại buổi Workshop trực tuyến tại đây

Phần thi “Who is the millionare?” để gọi tên 4 bạn nhỏ xuất sắc nhất suốt quá trình

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Justin, các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi theo format Ai là triệu phú, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Chứng nhận “Best performance” đã gọi tên 4 bạn: Đào Trần Minh Khôi, Nguyễn Uyển Nhi, Phan Nguyễn Trúc Lam, Trần Nguyên Khánh.

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 8/7. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu nước Úc. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]