Lớp học Tìm hiểu văn hoá Ai Cập – cái nôi của nền văn minh nhân loại

Khi nói về nền văn hóa của một đất nước chúng ta thường nghĩ đến nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực hay văn hóa giao tiếp, văn hóa công cộng của quốc gia đó, nhưng đối với văn hóa Ai Cập đất nước có nền văn hiến, văn minh châu thổ lâu đời bậc nhất thế giới thì sẽ tìm hiểu tập trung vào những nét nghệ thuật, kiến trúc của đất nước. Ai Cập cho đến nay vẫn ẩn chứa nhiều bí mật thôi thúc con người khám phá. Cùng nhìn lại hình ảnh mà các con đã được khám phá cùng GLN trong ngày 14/11 vừa qua nhé.

Tìm hiểu văn hoá Ai Cập – cái nôi của nền văn minh nhân loại

Chiều 14/11, lớp học Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là đất nước Ai Cập. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Joseph and King’s dream ” (Joseph và giấc mơ của Hoàng đế).

Truyện kể về một ông vua có những giấc mơ kì lạ mà không ai giải đáp được. May sao, anh chàng Joseph đã biết được ý nghĩa của giấc mơ – dự báo những điều xấu sẽ xảy đến và giúp vị hoàng đế có thể chuẩn bị được để ứng phó. Từ đó, anh chàng trở thành cận vệ thân thiết của nhà vua. Qua đó, các con không chỉ học về câu chuyện dân gian của Ai Cập mà còn biết thêm nhiều về đức tính cần phải chuẩn bị mọi việc trong cuộc sống.

Xem lại buổi học trực tuyến tại đây

Phần thi “Basketball”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của cô Aubrey, các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Basketball” được tổ chức theo hình thức đá bóng, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời cô giáo. Chính điều này đã tạo nên một cuộc tranh tài cực kì thú vị giữa các bạn nhỏ tham gia lớp học này.

Đăng ký tham gia buổi học trực tuyến tiếp theo vào ngày 21/11.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]