Lớp học Văn hoá cho trẻ về bản sắc văn hoá nước Nga qua truyện dân gian

Với hơn 16 dân tộc anh em, mỗi dân tộc lại mang nét văn hóa đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên Nga vẫn chịu ảnh hưởng của nền văn hóa chính từ Slavic. Văn hóa Nước Nga là một phần di sản phi vật thể vô giá của đất nước, kết hợp truyền thống của các dân tộc, tiểu văn hóa và thế giới quan khác nhau. Con hãy cùng Trung tâm Anh ngữ GLN tìm hiểu thêm để có cái nhìn rõ nét về văn hóa nước Nga nhé.

Lớp học Văn hoá cho trẻ về bản sắc văn hoá nước Nga qua truyện dân gian

Chiều 7/11, lớp học Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là nước Nga. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “The tale of Fisherman and the Fish ” (Ông lão đánh cá và con cá vàng – Truyện kể về một ông lão đánh cá bắt được một con cá vàng, nhưng con cá xin ông thả tự do cho nó, đổi lại, nó sẽ thực hiện bất kỳ điều ước nào của ông. Qua đó, các con không chỉ học về câu chuyện dân gian của nước Nga mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự việc không được tham lam trong cuộc sống.

Văn hóa Nga được thể hiện đa dạng qua nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, nghệ thuật, văn học, trong cách ăn uống, phong tục tập quán, triết học và sân khấu,….

Xem lại buổi học trực tuyến tại đây

Phần thi “Penalty”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của cô Aubrey, các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Penalty” được tổ chức theo hình thức đá bóng, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời cô giáo. Chính điều này đã tạo nên một cuộc tranh tài cực kì thú vị giữa các bạn nhỏ tham gia lớp học này.

Đăng ký tham gia buổi học trực tuyến tiếp theo vào ngày 14/11.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us