Nhìn lại Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Pháp – kinh đô ánh sáng của thế giới

Văn hóa Pháp là nền văn hóa nổi trên tiếng thế giới và được tồn tại rất lâu đời. Các con hãy cùng GLN đi khám phá những nét đặc trưng của nền văn hóa nước Pháp qua truyện dân gian đất nước này để hiểu rõ hơn về quốc gia có thủ đô được mệnh danh là kinh đô ánh sáng thế giới nhé.

Nhìn lại Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Pháp – kinh đô ánh sáng của thế giới

Pháp là một đất nước thơ mộng và xinh đẹp với những khung cảnh thiên nhiên độc đáo cũng như một nền ẩm thực đặc sắc nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ vậy, nơi đây còn có một nền văn hóa đặc trưng với những nét đẹp truyền thống vẫn còn được lưu giữ cho tới ngày nay trong các khía cạnh từ cách ăn mặc cho tới phương châm giao tiếp.
Sáng 19/8, buổi học thứ 12 trong Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là nước Pháp. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Puss in Boots” với thông điệp được gửi gắm trong câu chuyện rằng hãy biết sẻ chia cả cảm thông với những người bên cạnh mình. Các con không chỉ học văn hoá dân gian được lồng ghép trong truyện dân gian Pháp mà còn được học về tính thông minh, khôn ngoan của “chú mèo đi hia” để có thể giúp đỡ được chủ nhân của mình.

Phần thi “Winnie the Pooh and the Honey”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Dave, các bạn nhỏ tham gia khoá học văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Winnie the Pooh and the Honey” được đổi mới so với những buổi học trước, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Phần thi này chính là sân chơi vừa học vừa vui – điều mà khiến các bạn nhỏ tham gia chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 26/8. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hungary. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]