Những cách nói thay thế “Hello” cực hay

Có thể ba mẹ và con đã biết, giống như Việt Nam, các nước nói tiếng Anh cũng có rất nhiều cách chào hỏi khác nhau. Việc sử dụng ngôn từ và biểu cảm ra sao phụ thuộc khá nhiều vào ngữ cảnh giao tiếp. Ví dụ như cách chào hỏi trong bối cảnh xã giao sẽ khác trong bối cảnh trịnh trọng, cách chào một người bạn mới gặp sẽ khác với người bạn thân thiết lâu năm.
Việc linh hoạt sử dụng các cách chào khác nhau sẽ rất thú vị, nhưng để có thể sử dụng đúng các câu chào, con cần ghi nhớ các ngữ cảnh phù hợp, tránh gây hiểu lầm không đáng có nha. Còn bây giờ, con hãy cùng GLN đi tìm hiểu 5 cách hô biến chữ “Hello” nhé!

Những cách nói thay thế “Hello”

Để học từ vựng nhanh và nhớ được lâu, các con nhớ ghi chép và vận dụng thật nhiều nha. Chúc các con học tiếng Anh vui. Ba mẹ và các con hãy ghé thăm page GLN English For Kids để cập nhật những thông tin, kiến thức bổ ích mỗi ngày nhé.

WORKSHOP ONLINE KHÁM PHÁ VĂN HOÁ THẾ GIỚI QUA TRUYỆN DÂN GIAN

✨ Workshop khơi dậy bản lĩnh ngôn ngữ trong con
Những câu chuyện dân gian nước ngoài nuôi dưỡng trí tưởng tượng, bồi đắp cảm xúc cho con
✨ Workshop bùng nổ với những hoạt động vui mê ly giúp con phát triển tư duy, tăng khả năng phản xạ nhanh – làm việc nhóm
Workshop giúp con trở thành công dân toàn cầu khi áp dụng những kỹ năng quan trọng như thuyết trình phản biện, đưa công nghệ vào học tập

ĐĂNG KÍ LỚP HỌC THỬ ONLINE MIỄN PHÍ CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us