NHỮNG DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ TẠI SỰ KIỆN GLN KIDS’ DAY

Sự kiện KIDS’ DAY đã thu hút hơn 60 bạn nhỏ tham gia và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các phụ huynh. Chuyến du hành vũ trụ này chắc hẳn đã mang đến rất nhiều kỉ niệm, niềm vui và cả những bài học thú vị.

Ngày hội mở ra 03 hành tinh cho các phi hành gia nhí đến khám phá: “Hành tinh của người khổng lồ”, “Hành tinh bánh ngọt” và “Hành tinh sáng tạo”. Đặc biệt sự kiện lần này còn tổ chức hội thảo dành cho các bậc phụ huynh liên quan đến chủ đề “Nâng cao sức khỏe tinh thần của con sau dịch”. Hội thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các phụ huynh bởi chủ đề thiết thực và quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay.

Hành tinh đầu tiên cho chuyến du hành vũ trụ: “Hành tinh của người khổng lồ”

Điểm đến đầu tiên của chuyến du hành vũ trụ là “Hành tinh của người khổng lồ”. Tại hành tinh này, các bé đã chơi các trò chơi vận động. Tham gia các hoạt động thể lực qua các trò chơi giúp rèn luyện thể chất và tăng tính nhanh nhẹn, khả năng tư duy và tính logic để hoàn thành các trò chơi.

Bé trổ tài khéo léo tại “Hành tinh bánh ngọt”

Ở “Hành tinh bánh ngọt”, các con đã được trổ tài, khéo léo trang trí và tạo ra những chiếc cupcakes, cookies mang sắc màu vũ trụ. Đan xen những giờ làm bánh là những giờ học tiếng Anh một cách tự nhiên khiến các bé cảm thấy hứng thú hơn với việc học ngoại ngữ.

Bé thỏa sức sáng tạo tại “Hành tinh sáng tạo”

Còn đối với “Hành tinh sáng tạo” bé được học và có thêm hiểu biết về những điều bí ẩn của vũ trụ. Mỗi kiến thức thú vị sẽ được thầy Jake cung cấp qua các bài học bằng tiếng Anh giúp các bé có thêm từ vựng kèm theo những điều bí mật được bật mí về các hành tinh.

Ở cả 3 hành tinh, các thầy cô thực sự ấn tượng vì có rất nhiều bạn dù nhỏ tuổi nhưng có vốn kiến thức sâu rộng về Vũ trụ bao la, và rất tự tin thể hiện suy nghĩ của mình cho thầy Jake. Chính niềm đam mê và sự tò mò của các bé đã khiến cho các giờ học, các hoạt động tổ chức tại sự kiện diễn ra vô cùng sôi động.

Ba mẹ dần hiểu rõ về con qua Hội Thảo: Nâng cao sức khoẻ tinh thần sau mùa dịch

Bên cạnh sự hứng thú của các bé là sự mong đợi của các phụ huynh khi muốn tìm hiểu và trao đổi những nội dung liên quan đến nuôi dạy và giáo dục trẻ. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, các vấn đề về tâm lý, định hướng giáo dục trẻ rất được quan tâm. Hội thảo tại sự kiện KIDS’DAY chính là nút gỡ cho các thắc mắc của phụ huynh về những vấn đề trên. Phụ huynh tham gia sự kiện chia sẻ với GLN “Hội thảo đã mang đến rất nhiều kiến thức hữu ích và đáng lưu tâm đối với các bậc phụ huynh. Đặc biệt là phương pháp “Kỷ luật tích cực” khiến phụ huynh có thêm cách giáo dục và dạy con được khoa học và hiệu quả hơn”.

Những giờ học tập trao đổi và vui chơi sôi nổi trong môi trường học tập chuẩn quốc tế cùng với các thầy cô nhiệt tình vui vẻ đã khiến cho không khí các lớp học trở nên cuốn hút hơn bao giờ. Chính những điều này giúp con con tự tin giao tiếp, trình bày những kiến thức của bản thân để sẵn sàng thuyết trình bằng tiếng Anh.

Thành công của sự kiện thể hiện qua những nụ cười, ánh mắt tò mò của các bé và sự chú ý lắng nghe của các phụ huynh khi tham gia hội thảo. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện KIDS’ DAY.

Để tiếp nối sự mong chờ của các bé, sắp tới đây GLN sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện “Doanh nhân nhí tài ba”. Tham gia sự kiện sẽ giúp con có thêm trải nghiệm kinh doanh, quản lý tài chính và hình thành lối sống tiết kiệm, tối giản. Ba mẹ nhớ cho con tham gia sự kiện tiếp theo để không bỏ lỡ những điều bất ngờ và thú vị nhé. Ba mẹ có thể đăng ký cho bé tham gia sự kiện tại đây ba mẹ nhé: https://bit.ly/Doanh_nhân_nhí_GLN

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]