Những kênh giải trí hỗ trợ trẻ học tiếng Anh

Banner Web Ratio of Asian Kid International School, Study and Happy Concept

Trẻ có thể luyện tiếng Anh với game phản xạ từ vựng trên “Games to learn English” hay khám phá kho tàng video học tiếng Anh ở kênh Youtube phù hợp.

Những kênh giải trí hỗ trợ trẻ học tiếng Anh

Khi các bé còn nhỏ, chúng ta nên bật bài hát bằng tiếng Anh có nhịp điệu vui nhộn, từ vựng lặp lại và hát theo nhằm khơi gợi niềm yêu thích ngoại ngữ cho con.

GLN chia sẻ một số kênh học tiếng Anh vừa giúp trẻ giải trí, thư giãn, vừa kích thích tình yêu ngoại ngữ của trẻ.

Games to Learn English

Games to learn English có các game phản xạ từ vựng (Fast English, Fast Vocab, Big Describer…) kiểm tra kỹ năng nói (Speak Easy, Speaking Phrases…). Trang này còn có trò chơi kiểm tra ngữ pháp Perfect Tense Game, Future Tense Game, Past Tense Game…

Bên cạnh đó, Games to Learn English còn thiết kế nhiều trò chơi giáo dục bổ ích và miễn phí khác. Khi phụ huynh click vào mỗi trò chơi, các từ vựng sẽ được chia ra thành các chủ đề khác nhau với trung bình 15-20 từ mỗi chủ đề cho bé.

Website sở hữu 31 chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Chị Nguyễn Thị Hoa thường dành cho con 15 phút mỗi ngày để vừa ôn tập vừa học kiến thức mới thông qua Games to learn English.

Youtube

Đây là một kho tàng video với nhiều bài hát tiếng Anh, truyện ngắn… giúp bé giải trí tại nhà. Chính vì chứa đựng nội dung dồi dào và phong phú nên bố mẹ cần kiểm soát, chọn nội dung phù hợp cho bé. Một số kênh chị Nguyễn Thị Hoa hay bật cho cho 2 con xem tại nhà là: Steve and Maggie channel, Pinkfong! Kids’ Songs & Stories…

Facebook

Fanpage GLN ENGLISH FOR KIDS là một trang cung cấp các khoá học về Anh ngữ cho trẻ em trong đội tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Ngoài ra, thông tin về các chương trình và sự kiện miễn phí được tổ chức hàng tuần, tháng, quý sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Các kiến thức về Anh ngữ cho trẻ cũng sẽ được đăng tải thường xuyên cho ba mẹ tại đây. Phụ huynh có thể theo dõi kênh Facebook của GLN để tham khảo và hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà. Bên cạnh đó, group cộng đồng “Cùng con giỏi tiếng Anh, chinh phục tương lai” cũng là một trang thông tin giáo dục tiếng Anh uy tín. Ba mẹ sẽ nhận được những thông tin nhanh nhất tại đây.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 3 -12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]