Những lời chúc 8/3 tiếng Anh làm tan chảy trái tim người nhận

Có người đã từng nói “Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là ngày đặc biệt để chúng ta bày tỏ tình yêu thương đối với những người phụ nữ quanh ta qua những lời chúc tốt đẹp. Ba mẹ và các con hãy “bỏ túi” ngay những lời chúc bằng tiếng Anh hay nhất để lời chúc 8/3 năm nay thật độc đáo và ý nghĩa nhé!

Những lời chúc tiếng Anh hay nhất cho ngày 8/3

Những lời chúc dành cho mẹ:

Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi giây phút hạnh phúc sẽ không thể trọn vẹn nếu không có mẹ. Chỉ mẹ mới có thể làm thế giới này hoàn thiện hơn. Chúc mừng ngày 8/3!

 

A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

Mẹ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt và là người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào khi được làm con của mẹ. 

 

I make this to give it to the most special woman in my life. Love you Mom!

Con làm món quà này để tặng người phụ nữ đặc biệt nhất của con. Con yêu mẹ!

 

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Xin gửi tới mẹ những lời chúc để mẹ biết rằng mẹ đã khiến mọi thứ xung quanh con rạng rỡ như khu vườn nở đầy hoa. Chúc mừng ngày 8/3!

 

This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

Con chỉ muốn nói rằng mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời con. Cảm ơn mẹ!

 

Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all things you do! Happy Women’s Day!

Con muốn cảm ơn mẹ từ tận đáy trái tim vì tất cả những gì mẹ đã làm. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

 

We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Chúng ta có thể không được gặp nhau và nói chuyện thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về mẹ, những kỉ niệm bên mẹ luôn ngập tràn trong trái tim con. Con rất nhớ mẹ!

 

You work so hard all through the year to keep your family happy. You truly deserve days of rest. Wishing you a very happy Women’s Day.

Mẹ đã luôn vất vả trong suốt những năm qua để vun đắp hạnh phúc gia đình. Mẹ xứng đáng có những ngày nghỉ ngơi. Con chúc mẹ có một ngày 8/3 vui vẻ.

 

Happy Women’s Day! We owe our existence to women because it is our mother who brings us into this world. Happy Women’s Day mother, may you always be happy.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Nhờ có mẹ, chúng con mới được đến thế giới này. Chúc mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

 

Những lời chúc dành cho chị/em gái:

Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

Những năm qua, chúng ta đã chia sẻ với nhau nhiều điều vui buồn. Chị luôn dịu dàng với em, dìu dắt em bằng mọi cách. Em muốn nói với chị rằng: từ tận sâu trái tim, em luôn trân trọng chị.

 

Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dù ở gần bên hay cách xa nhau, chị vẫn luôn trong tâm trí và trái tim em.

 

The best place in the world for me is… by your side! I love you!

Nơi tuyệt vời nhất đối với em là được ở bên chị. Em yêu chị!

You fill my days with happiness and my world with your love! Thank you so much, my dearest sister.

Nhờ có em mà anh/chị có những ngày tháng hạnh phúc và đầy tình yêu thương. Cảm ơn em rất nhiều.

 

May you get all the happiness and good fortune that you so rightly deserve. Happy Women’s Day!

Chúc em/chị có những niềm vui và may mắn mà em/chị xứng đáng có được. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

 

Những lời chúc dành cho cô giáo

 

No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect day to say: I am so lucky to have you in my life.

Trong mắt em, cô lúc nào cũng là một thiên thần. Hôm nay là dịp thích hợp nhất để em nói rằng: em thật may mắn khi có cô trong cuộc đời này.

 

Feel special, unique, on top of the world… it’s your day!! Happy Womens Day, my beloved teacher.

Hôm nay là ngày của cô, cô hãy cảm nhận những điều đặc biệt và tuyệt vời nhất! Chúc ngày 8/3, cô giáo kính yêu của em.

On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day.

Nhân dịp 8/3, em chúc cô những điều tốt đẹp nhất! Chúc mừng ngày 8/3.

 

Wishing you a very happy Women’s Day. Without you I would have been incomplete. I feel blessed to have you in my life. Happy Women’s Day!

Em chúc cô có một ngày 8/3 vui vẻ. Không có cô, em không thể hoàn thiện bản thân mình được. Em cảm thấy thật may mắn khi được làm học trò của cô. Chúc mừng ngày 8/3!

 

Những lời chúc dành cho các bạn nữ

For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

Bạn luôn mang đến một nụ cười khiến cuộc sống của mình bừng sáng, chia sẻ mọi vui buồn với mình và giúp mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi có khó khăn, luôn thể hiện sự chu đáo với mình. Tình bạn của chúng ta là điều mình may mắn có được. Mình ước rằng tình bạn này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày 8/3!

 

On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt này. Hãy tạm gác lại những công việc bận rộn hằng ngày, xõa mái tóc ra và làm những điều bạn muốn. Bởi vì hôm nay chính là ngày dành cho bạn. Chúc bạn một ngày 8/3 vui vẻ!

A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

Bạn là một người tốt và là người bạn tuyệt vời. Thật may mắn khi mình có bạn với cả hai tố chất ấy. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!

 

Have fun! Nobody cares for me like you do. Thanks for being there in my life. Love you sweetheart and have a very happy Women’s Day.

Chúc bạn một ngày vui vẻ. Không có ai quan tâm tới mình nhiều như bạn. Cảm ơn bạn vì đã đến bên mình. Chúc mừng ngày 8/3 nhé bạn yêu của mình.

 

The beautiful smile can cut thousands of negativity around, remember whenever you walk, you walk with a smile. Happy women’s day!

Một nụ cười rạng rỡ có thể xóa tan hàng ngàn những điều tiêu cực xung quanh. Hãy luôn mỉm cười nhé. Chúc mừng ngày 8/3!

 

Ba mẹ và các con đã chọn được cho mình lời chúc phù hợp nhất cho ngày 8/3 sắp tới chưa? GLN hi vọng ba mẹ và các bé sẽ có một ngày lễ thật đáng nhớ bên những người phụ nữ thân yêu. 

Xin cảm ơn một nửa thế giới xinh đẹp vì những điều dịu dàng nhất họ đã mang đến cho mọi người. Happy Women’s Day!

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us