Những ứng dụng hỗ trợ học tập từ xa hiệu quả

Trong thời gian nghỉ học phòng Covid-19,cha mẹ luôn phải đau đầu suy nghĩ nên tìm đến các công cụ giúp hỗ trợ bé học tập trực tuyến ở đâu? Và hôm nay GLN xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh những ứng dụng giúp bé học tập từ xa vô cùng hiệu quả:

E-learing

E-Learning là hệ thống học trực tuyến được Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý và vận hành. Các bài giảng tại E-learning đều do giáo viên cả nước đóng góp, có chất lượng cao, được chia theo hai nhóm chủ đề là Môn học và Dư địa chí.Các bài giảng E-learning gồm rất nhiều chủ đề học được phân bố theo các khối, từ nhà trẻ đến lớp 12, trải dài gần như toàn bộ chương trình giáo dục phổ thông. Với chủ đề Dư địa chí, hệ thống chia bài giảng theo nội dung chính liên quan đến văn hóa-lịch sử địa phương, phong tục tập quán…

Hanoi Study

Đây là ứng dụng được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội xây dựng. Hanoi Study là hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí dành cho học sinh THCS, THPT. Khi sử dụng ứng dụng này các em sử dụng mã học sinh để đăng nhập vào hệ thống, thực hiện bài thi trong thời gian quy định. Đề thi bao gồm 25 câu, mô phỏng dựa theo các đề kiểm tra trong chương trình trên lớp, giúp học sinh luyện tập, không quên kiến thức. Những học sinh đạt kết quả cao sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng thành tích.

Online Math

Online Math là kho học liệu trực tuyến với nhiều bài giảng của môn Ngữ văn, Toán, tiếng Anh từ lớp 1 đến 12 do Đại học Sư phạm Hà Nội biên soạn và bám sát với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài sở hữu hệ thống lớp học, cho phép giáo viên và nhà trường dạy trực tuyến, Online Math cũng tổng hợp lại bài học theo tiến độ chương trình, giúp học sinh không chỉ vừa học được kiến thức mới mà còn vừa ôn lại bài cũ bằng cách làm bài tập.

Sách giáo khoa điện tử AIC Book

Đây là ứng dụng được dựa trên sách giáo khoa truyền thống, AIC Book giúp các bài học trong sách giáo khoa trở nên trực quan và dễ hiểu hơn. Bên cạnh chữ viết và hình ảnh thông thường, học sinh sẽ được cung cấp những video minh họa, mô phỏng thí nghiệm và các câu hỏi ôn tập bài.

SHub Classroom

Đây được coi là ứng dụng học tập tốt nhất ở trên cả Android lẫn IOS. SHub Classroom cho phép người dùng có thể tạo ra một lớp học ảo để đăng tải, trao đổi bài giảng và gửi bài tập. Ngoài ra, SHub Classroom còn hoạt động theo mô hình kết nối trên toàn quốc. Khi đăng ký sử dụng, học sinh sẽ cần cung cấp thông tin về điểm mạnh, điểm yếu của mình ở từng môn học để hệ thống có căn cứ kết nối. Và khi gặp vấn đề hoặc bài tập khó, học sinh sẽ đăng câu hỏi lên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động tìm người hỗ trợ phù hợp dựa trên thông tin đã đăng ký trước đó.

Hiện tại GLN đang phát động chương trình tài trợ  50% học phí phí các lớp học Online so với các lớp học trực tiếp. Vậy nên ba mẹ hãy hợp tác với các thầy cô giáo, trường học, các đơn vị đào tạo để giúp đỡ các con làm quen và thích thú với một phương pháp học tập mới, để con trở thành một công dân hiện đại của thế kỷ 21!

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us