Tìm hiểu Văn hoá Đức qua truyện dân gian “Người thổi sáo thành Hamelin”

Trên chuyến hành trình Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian, quay trở lại với châu Âu, Trung tâm Anh ngữ GLN sẽ bật mí cho các con những gì về đất nước có rất nhiều điều chờ các con tìm hiểu này. Lớp học đã thu hút tới hơn 100 bạn nhỏ tham gia, điều gì đã thu hút các con đến vậy?

Tìm hiểu Văn hoá Đức qua truyện dân gian “Người thổi sáo thành Hamelin”

Nước Đức nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng sống cao mà còn về văn hóa lâu đời, ẩm thực đặc sắc lẫn tính cách của người Đức. Những điều này gây ấn tượng sâu sắc cho bất kỳ ai dù chỉ một lần ghé thăm.

Sáng 22/7, buổi học thứ tám trong Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là nước Đức. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Người thổi sáo thành Hamelin”. Truyện dân gian này dựa trên một câu chuyện có thật ở Đức và phát triển thành truyện cổ tích. Qua đó, các con không chỉ học về truyện dân gian Đức mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự trung thực – một đức tính cần có ở mỗi con người.

Phần thi “Who wants to be a millionare?” để gọi tên 4 bạn nhỏ xuất sắc nhất suốt quá trình

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Dave, các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Who wants to be a millionare?” được thực hiện dựa trên format chương trình “Ai là triệu phú?”, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo.

Đăng ký tham gia buổi học trực tuyến tiếp theo vào ngày 31/10.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]