Tìm hiểu Văn hoá Hy Lạp – đất nước của những thần thoại

Trên chuyến hành trình Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian, quay trở lại với châu Âu, GLN sẽ bật mí cho các con những gì về đất nước được gọi là “xứ sở của những thần thoại” – Hy Lạp. Thần thoại Hy Lạp được xem là một trong những giải thích đầu tiên về sự hình thành thế giới.

Tìm hiểu Văn hoá Hy Lạp – đất nước của những thần thoại

Hy Lạp là một trong những cái nôi văn minh rực rỡ của nhân loại và có ảnh hưởng sâu rộng đến khu vực Địa Trung Hải. Thần thoại Hy Lạp chính là một pho truyền thuyết vô cùng quý giá. Đó chính là nơi tập hợp những huyền thoại, những câu chuyện liên quan đến các vị thần, các anh hùng của cộng đồng, những lí giải về bản chất của thế giới cùng với nguồn gốc, ý nghĩa của các nghi lễ, tín ngưỡng của người cổ đại.

Sáng 5/8, buổi học thứ mười trong Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là Hy Lạp. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Pandora’s Box” với thông điệp khuyên nhủ con người rằng trong cuộc sống, đừng bao giờ ngừng hy vọng để có thể vượt qua những khó khăn, đau khổ. Các con không chỉ học văn hoá dân gian được lồng ghép trong truyện dân gian Hy Lạp mà còn biết thêm nhiều về việc lạc quan là một điều cần có trong cuộc sống.

Xem lại buổi Workshop trực tuyến tại đây

Phần thi “Rescue the princess”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Dave, các bạn nhỏ tham gia khoá học văn hóa trực tuyến đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Giải cứu công chúa”, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Phần thi này chính là sân chơi vừa học vừa vui – điều mà khiến các bạn nhỏ tham gia chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 12/8. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu về Philippines. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 50% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us