Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết

Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết

Người xưa có câu: “Một cuốn sách hay còn hơn một người thầy giỏi”. Để giúp ba mẹ và trẻ cùng đọc sách hiệu quả, GLN mời mọi người điểm qua top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hot nhất hiện nay nhé!

Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là bộ sách bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi) cực dễ thương, chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động.

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt trong số các bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em vừa học vừa chơi!

Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết

Bộ sách này rất hữu ích để phụ huynh có thể sử dụng dạy cho các bé học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp, có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các bé sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Hook on phonics

Thực sự có rất nhiều bộ sách dạy tiếng Anh trẻ em hay nhưng Hook on phonics là bộ sách mà được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích bởi bộ sách này bao gồm cả ebook, DVD, flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh – Mỹ khá dễ, đơn giản nên rất phù hợp cho các bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Đây là bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em thích hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, giúp bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh.

Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết

Các bé sẽ được học bộ sách học tiếng Anh qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, hay học từ vựng với những flashcard từ vựng theo các chủ đề thú vị. Ba mẹ cho các bé luyện nghe từ vựng hay nghe truyện qua DVD. Lời khuyên là ba mẹ nên chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con sẽ dễ học hơn.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em tiếp theo không còn xa lạ bởi nó rất phổ biến đối với các bé học tiếng Anh hiện nay, chính là Family and Friends gồm có level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 unit bài họ xoay quanh gia đình, bạn bè của con. Trong mỗi bài học, các bé được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn!

Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết

Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các bé tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh, các bé được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5.

Family and Friends giúp các bé luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, trẻ sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các bé phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng có những hình dán (stickers) phục vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng.

Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết

Điểm đặc biệt của bộ sách dạy tiếng Anh này là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các bé thông qua việc khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Các bài tập thực hành phong phú trong sách sẽ giúp bé có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Get it up 1, 2, 3

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc, viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

 

Top 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết

Cả 5 bộ sách tiếng Anh ở trên đều là nguồn tri thức vô cùng thú vị mà phụ huynh, thầy cô nên giúp con em mình tiếp xúc ngay từ khi còn bé. Lời khuyên là ba mẹ không nhất thiết chỉ sử dụng giáo trình mà hãy vừa học, vừa tạo sự thoải mái để bé sử dụng tiếng Anh qua các trò chơi nhỏ. Chúc các bé học tiếng Anh thật hiệu quả với những bộ sách này nhé!

ĐĂNG KÍ LỚP HỌC THỬ ONLINE MIỄN PHÍ CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us