Top 5 hoạt động hè bổ ích cho bé mà phụ huynh không thể bỏ qua

Tạm gác lại lịch trình học tập dày đặc, mùa hè đến là khoảng thời gian con được nghỉ ngơi và “sạc pin” sau một năm học vất vả. Ba mẹ cùng tham khảo bài viết về top 5 hoạt động hè dưới đây để cùng con tham gia và có một mùa hè vui vẻ và bổ ích nhé!

Top 5 hoạt động hè bổ ích cùng con 2021

Học bơi lội

Bơi lội và các kỹ năng phòng tránh đuối nước là kiến thức quan trọng ba mẹ nên cho trẻ học từ khi còn nhỏ. Hoạt động này rất tốt cho cơ thể, giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon và phát triển thể chất, tạo tiền đề cho con phát triển chiều cao ở tuổi vị thành niên. Hơn nữa, đây là hoạt động các bạn nhỏ cũng rất hào hứng và yêu thích mỗi khi hè sang.

Top 5 hoạt động hè bổ ích cho bé ba mẹ không nên bỏ qua - 1

Những giờ phút bơi lội ngoài trời giúp con tăng cường thể chất

Học kỹ năng sống

Việc ba mẹ giúp con định hướng và xây dựng các kỹ năng sống cơ bản là không thể thiếu như tư duy chủ động, tinh thần hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, luyện tập tư duy phản biện, rèn luyện sự tự tin….giúp con chủ động trong cuộc sống và dễ dàng gặt hái được thành công trong tương lai.

Học kỹ năng mềm con tự tin và mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân

Hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo kỹ năng sống với nhiều loại hình đào tạo khác nhau, đó là cơ hội để ba mẹ lựa chọn cho con những lớp phù hợp, những cũng có không ít trung tâm chưa được kiểm định, nội dung và chất lượng đào tạo sơ sài. Vì vậy trước khi lựa chon cho con tham gia các lớp kỹ năng sống ba mẹ cần tìm hiểu kỹ.

Luyện năng khiếu

Hè cũng là lúc ba mẹ giúp con tỏa sáng trong những đam mê và ước mơ cháy bỏng. Mỗi bé có những tài năng và đam mê riêng cần được khai phá và nuôi dưỡng. Có những bạn còn quá nhỏ, chưa bộc lộ những sở thích đặc trưng, ba mẹ có thể định hướng, cho con tiếp xúc các loại hình khác nhau, hoặc hỏi ý kiến các thầy cô – người có chuyên môn cao để tìm ra được điểm khác biệt trong mỗi đứa trẻ.

Tham gia vào các CLB hè giúp con nuôi dưỡng đam mê

Các câu lạc bộ năng khiếu hè mở ra như CLB Nhảy, CLB đọc sách, CLB tiếng Anh, CLB khoa học nghệ thuật … cho con thỏa sức khám phá tiềm năng vốn có và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Du lịch dã ngoại

Những chuyến du lịch dã ngoại đưa các con ra khỏi cuộc sống thường nhật nơi thành phố. Chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng mỗi chuyến đi cho con rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, từ rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới, nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo, phát triển kỹ năng xã hội, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ…- điều mà bé khó có thể đạt được chỉ trong phạm vi trường học.

Dã ngoại tập thể cho con nhiều điều hay

Không còn bố mẹ ở bên, các buổi dã ngoại tập thể cùng bạn bè chính là một dịp tuyệt vời để con học về chủ động, cách tự giác và tự lập, gắn kết với thiên nhiên và con người.

Tham gia Trại hè Quốc tế

Đặc biệt hơn cả, các trại hè quốc tế là sẽ nơi cho con phát triển tất cả các lợi ích kể trên. Với phương pháp giáo dục hiện đại, kết hợp nhiều hoạt động trong lớp và ngoài trời, trại hè quốc tế sẽ giúp con được làm quen với nhiều hình thức học tập khác nhau, như một sự “đổi gió” so với phương pháp dạy truyền thống trên trường lớp.

Chúng ta không thể phụ nhận vai trò của tiếng Anh trong xu thế hiện nay, đây là một điều kiện cần thiết để giúp con hòa nhập vào vào thế giới bao la rộng lớn, học hỏi được nhiều điều hay và hội nhập công dân toàn cầu. Trại hè tiếng Anh không chỉ giúp con phát triển được kỹ năng ngoại ngữ mà bên cạnh đó còn là cơ hội để con được giao lưu trải nghiệm các văn hóa dân tộc trên thế giới, được rèn luyện tính tự lập, tự chủ trong mọi việc, được học hỏi và phát triển các kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu.

Là một trong những chương trình được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, trại hè quốc tế GLN cho con chinh phục những điều mới mẻ, rèn Anh Ngữ, luyện kỹ năng mềm, cân bằng trí tuệ, thể lực và cảm xúc để chủ động và thành công trong tương lai.

Con được sống trong môi trường Anh ngữ cùng giáo viên nước ngoài

Trại hè dành cho các bé từ 3-14 tuổi, đưa các con vào môi trường sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, nội dung bài học sẽ xoay quanh các kỹ năng mềm phù hợp với nhóm tuổi. Các con được cháy mình trong các câu lạc bộ khoa học và nghệ thuật, luyện viết chữ đẹp, học cách biểu lộ cảm xúc với nhật ký mùa hè và rực rỡ cùng những dự án do chính tay con trình bày. Với cuộc thi tài năng nhí GLN X-KIDS SHOW, sân khấu lớn mở ra để cho các con tự tin thể hiện bản thân mình.

Ngày hội khoa học STEM giúp kích thích tư duy cho trẻ

Thoả sức sáng tạo cùng các câu lạc bộ ngoại khoá

Tham khảo thông tin về Trại hè quốc tế GLNVới chủ đề “Bệ phóng sáng tạo – Chinh phục tương lại” Trại hè quốc tế GLN chính thức khai giảng ngày 31/05/2021, tặng học bổng lên tới 15.000.000 VNĐ dành cho phụ huynh khi đăng ký sớm.

Link đăng ký: https://gln.edu.vn/summer-camp-2021

Hotline: 0946 521 646 / 0948 666 358

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us