Trở thành những Họa Sĩ nhí Tài Năng cùng khóa học Mỹ Thuật Hè tại GLN

Thời điểm nghỉ hè của trẻ đã đến, là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những tháng ngày học dài đằng đẵng của trẻ. Nhưng một vấn đề chung mà rất nhiều gia đình gặp phải, đó là những ngày hè nghỉ ngơi sẽ hiệu quả hay không khi trẻ chỉ dành phần lớn thời gian để chơi game và dùng những thiết bị smartphone,…Đến với khóa Mỹ Thuật Hè tại GLN – Để trẻ có khoảng thời gian sáng tạo và nâng cao kiến thức hội họa cũng như về xã hội.

1. Những lợi ích cho trẻ học vẽ:

 • Rèn luyện trí nhớ: Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện khả năng thị giác, quan sát thế giới xung quanh của trẻ. Những kí ức của trẻ sẽ được tái hiện thông qua những bức tranh, về các sự vật, hiện tượng.
 • Nâng cao khả năng quan sát, tưởng tượng: Có những lúc tranh của trẻ sẽ có thể khó để mà hiểu, nhưng thực chất đó là cách trẻ thể hiện ra thứ ảnh hưởng đến trẻ nhất. Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng đó là cách trẻ biểu hiện ra cách trẻ nhìn ra thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, khả năng quan sát của trẻ càng kĩ, thì các chi tiết trong bức tranh của  trẻ càng thể hiện rõ hơn.
 • Hội họa khiến não trái và não phải cùng hoạt động: Phần lớn thời gian học ở trường khiến trẻ sử dụng bán cầu não trái thông qua những môn sử dụng tính logic cao như toán, lí , hóa…. Dẫn đến sự mất cân bằng trong việc phát triển 2 bán cầu não. Thông qua việc học vẽ, giúp trẻ phát triển đều 2 bên bán cầu não. Để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh, bé sẽ cần sử dụng tính logic để tạo nên bức tranh bố cục hoàn chỉnh, cũng như tính sáng tạo và khả năng quan sát để thể hiện hình ảnh trên trang giấy.
 • Bức tranh chính là sự thể hiện cảm xúc: Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật tương tự như âm nhạc, khiêu vũ và nó giúp con người thể hiện cảm xúc. Thông qua một cách nói khác, bức tranh chính là một phần thể hiện trí nhớ của trẻ và cách nhìn thế giới của trẻ. Hơn nữa, đối với những con ít nói hay ngại giao tiếp, thì đây là cũng là một trong những hình thức giúp ba mẹ tiếp cận đến tâm hồn con cái họ.
 • Quá trình vẽ tranh giúp sẻ nghĩ của bé phát triển đa chiều: Việc sử dụng màu sắc và hình khối trong bức tranh giúp trẻ tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Đây là khả năng tư duy hình ảnh, khả năng di chuyển và khả năng sáng tạo mà trẻ không thể học được nếu không vẽ.

2. Những giá trị chỉ có khi học tại GLN:

 • Khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi: Các con từ 4 đến 15 tuổi hoàn toàn có thể chọn các lớp phù hợp với bản thân. Hơn thế nữa, mỗi nhóm tuổi lại có chương trình học khác nhau để phù hợp với lứa tuổi của các con:
 • Nhóm 4 – 6 tuổi: Với độ tuổi còn nhỏ, chương trình học sẽ tập trung vào dạy trẻ các phương thức vẽ trách cơ bản, giúp trẻ có nền tảng để trẻ có thể thỏa thích thể hiện sức sáng tạo ý tưởng của bản thân. Bên cạnh đó, khả năng vẽ của các con không bị giới hạn lại bởi những trang giấy, đến với lớp vẽ tại GLN trẻ có thể tha hồ sáng tạo những nét vẽ ấy để thiết kế những sản phẩm trong cuộc sống.
 • Nhóm 7 – 14 tuổi: Đối với nhóm tuổi này, các con sẽ được tiếp cận đến các kĩ năng vẽ nâng cao hơn với lứa tuổi trên. Bên cạnh việc phát triển khả năng sáng tạo, trẻ còn được học thêm những chủ đề xã hội xung quanh mang tính thực tế cao (ví dụ như Sống xanh, bảo vệ moi trường xung quanh thế giới…)
 • Không gian học sáng tạo: không gian học tập rộng rãi và đa sắc màu, giúp trẻ tăng khả năng tư duy màu và tính sáng tạo. Bên cạnh đó, các con có thể tham khảo tư liệu vẽ tranh cũng truyện đọc tại Gbook cùng tầng với vô số đầu sách thú vị cho các con đọc.
 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao: để có thể truyền tải đến các con chương trình học chính xác và thú vị nhất, song hành cùng các buổi học các con là cô giáo giàu kinh nghiệm trong mảng nghệ thuật cũng như giáo dục trẻ em. Cha mẹ có thể yên tâm các con có những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất.
 • Chương trình học linh hoạt: Không chỉ là lớp vẽ học thông thường, với tiêu chí song hành phát triển cùng các con trên mọi mặt, GLN sẽ đưa đến cho các con một không gian tự do phát triển khả năng nghệ thuật và sự tự tin bên trong trẻ.

Đăng kí khóa học tại:

Hotline: 0948 666 358 – 0946521646

Địa điểm học tại : Tầng 1& 12, Tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us