Truyện Dân gian Hàn Quốc Magical Pond xuất hiện trong Workshop Tiếng Anh trẻ em

Trên chuyến hành trình Khám phá Văn hoá Thế giới quan Truyện Dân gian mùa hè này, các con đã đi qua được 2 đất nước đến từ châu Âu và châu Mỹ. Vậy ở đất nước thứ 3 – đất nước được mệnh danh là “Xứ sở Kim chi” thì các con sẽ được bật mí những điều gì?

Truyện Dân gian Hàn Quốc Magical Pond xuất hiện trong Workshop Tiếng Anh trẻ em

Sáng 18/6, buổi workshop thứ ba trong chuỗi workshop Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là Xứ sở Kim chi xinh đẹp – Hàn Quốc. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Dòng suối thần” – nơi mà khi con người uống nước từ dòng suối đó thì có thể “cải lão hoàn đồng”. Qua đó, các con không chỉ học về câu chuyện dân gian của Hàn Quốc mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự quan tâm, về lòng tham của con người trong cuộc sống. 

 

Xem lại buổi Workshop trực tuyến tại đây

Phần thi “Who is the millionare?” để gọi tên 4 bạn nhỏ xuất sắc nhất suốt quá trình

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Justin, các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi theo format Ai là triệu phú, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Chứng nhận “Best performance” đã gọi tên 4 bạn: Trúc Lam, Nguyên Khánh, Trung Kiên, Phương Anh.

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 25/6. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu đất nước Đan Mạch. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

ĐĂNG KÍ LỚP HỌC THỬ ONLINE MIỄN PHÍ CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]