Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh

Lễ Noel đang cận kề, các con đã biết hết từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh chưa? Nếu chưa thì hãy cùng GLN English For Kids điểm qua để hòa mình vào không khí Giáng sinh đang sắp đến gần vừa có thể cũng cố thêm vốn từ vựng tiếng Anh. 

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh

Ba mẹ và các con cùng GLN tìm hiểu về bộ từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh quen thuộc nhé. Từ vựng tiếng Anh chủ đề năm mới quen thuộc, dễ nhớ.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 50% – TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ

Call Us