Từ vựng tiếng Anh về lễ hội Halloween

Các bạn nhỏ chắc hẳn đang rất trông chờ tới ngày lễ Halloween cuối tháng 10 này. Vậy các bé đã biết các từ tiếng Anh nói về các sự vật, các hoạt động đặc trưng của lễ hội này chưa nhỉ? Cùng điểm qua những từ vựng đơn giản về chủ đề Lễ hội hóa trang với GLN ba mẹ và các con nhé!

Từ vựng tiếng Anh về lễ hội Halloween

Candy bag /ˈkæn.di bæɡ/ (n): túi đựng kẹo Cauldron /ˈkɔːl.drən/ (n): vạc dầu, vạc nấu ăn
Ghost /ɡəʊst/ (n): con ma, bóng ma Haunted house /ˈhɔːn.tɪd haʊs/ (n): nhà ma, ngôi nhà bị ma ám
Jack-o’-lantern /ˌdʒæk.əˈlæn.tən/ (n): đèn bí ngô Mummy /ˈmʌm.i/ (n): xác ướp
Pumpkin /ˈpʌmp.kɪn/ (n): bí ngô Skeleton /ˈskel.ə.tən/ (n): bộ xương người
Spider web /ˈspaɪ.dɚ.web/ (n): mạng nhện Tombstone /ˈtuːm.stəʊn/ (n): bia đá, bia mộ
Trick or treat  /trɪk ɔːr triːt/: cho kẹo hay bị ghẹo Vampire /ˈvæm.paɪər/ (n): ma cà rồng
 
Witch /wɪtʃ/ (n): phù thủy  

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kĩ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us