Workshop Online: Khám phá Văn hoá Xứ sở Kim chi qua Truyện Dân gian

Cùng con Khám phá Văn hoá nước Mỹ trong Workshop Online tháng 6

Trên chuyến hành trình Khám phá Văn hoá Thế giới quan Truyện Dân gian mùa hè này, các con đã đi qua được 2 đất nước đến từ châu Âu và châu Mỹ. Vậy ở đất nước thứ 3 – đất nước được mệnh danh là “Xứ sở Kim chi” thì các con sẽ được bật mí những điều gì? Ba mẹ và con hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Workshop Online: Khám phá Văn hoá Xứ sở Kim chi qua Truyện Dân gian

Vậy Workshop Online: Exploring The World Through Folktales – Khám phá Văn hoá Thế giới truyện dân gian sẽ có những gì? Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu cùng GLN nhé!

Workshop Online khơi dậy bản lĩnh ngôn ngữ trong con

Tại buổi workshop online này, con được học về văn hoá Hàn Quốc qua truyện dân gian. Các con sẽ tương tác trực tiếp cùng thầy Justin – 1 giảng viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm và yêu trẻ. Chắc chắn đây sẽ là buổi Workshop Online mà ba mẹ và con không thể bỏ lỡ.

Bùng nổ với những hoạt động vui mê ly cùng thầy Justin

Con có cơ hội trau dồi khả năng Anh ngữ. Các hoạt động có trong buổi Workshop Online này sẽ đưa các con từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trải nghiệm khám phá qua truyện dân gian Hàn Quốc – Magical Pond. Mở rộng vốn từ vựng. Nuôi dưỡng tinh thần và phong phú thêm hiểu biết về các quốc gia trên thế giới.

Workshop giúp con trở thành công dân toàn cầu

Áp dụng những kỹ năng quan trọng như thuyết trình phản biện, đưa công nghệ vào học tập. Con được tham gia hoạt động vui, giàu trí tưởng tượng, tăng phản xạ, cải thiện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phản biện, thuyết trình. Tất cả sẽ có tại phần thi Quiz & Q&A để tìm ra bạn nhỏ nào sẽ là nhà khám phá tài ba nhất.

Nhận chứng chỉ tham gia cực xịn sò, có dấu xác nhận của GLN

Workshop Online nhưng những gì GLN mang tới cho con lại là những trải nghiệm thật nhất. Chúng ta hãy cùng nhau xem những hoạt động, trò chơi mà các con sẽ được trải nghiệm với giáo viên nước ngoài mê ly thế nào, thú vị ra sao nhé.

ĐĂNG KÍ THAM GIA CHO BÉ

  • The Culture Workshop: Exploring The World Through Folktales  – Khám phá Văn hoá Thế giới qua truyện dân gian
  • Thời gian: 9h – 10h30 ngày 18/06/2021
  • Hình thức: trực tuyến qua nền tảng Zoom

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]