KHOÁ HỌC FASTRACKIDS

“Trẻ em trong độ tuổi đến trường, khi học FasTracKids sẽ phát triển vốn từ vựng và kỹ năng xã hội nhanh hơn từ 100% tới 150% so với trẻ chỉ được giáo dục theo phương pháp truyền thống” – Theo National Institute on Out-of-School-Time (NIOST). Là đơn vị đi đầu với mô hình giảng dạy FasTracKids bằng Tiếng Anh tại Việt Nam, khoá học FasTrack Fundamentals tại GLN chính là khởi đầu hoàn hảo, hành trang cần thiết để con trẻ tự tin cho trẻ bước vào giai đoạn mới – trường học, cuộc sống.

ĐỘT PHÁ PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC

diem-noi-bat-của-trai-he-gln-01

Tối ưu 3 trong 1: Anh Ngữ - Kiến Thức - Kỹ Năng

Học Fastrackids bằng Tiếng Anh, con không chỉ phát triển kỹ năng, bồi đắp kiến thức mà còn tiếp xúc với Anh Ngữ một cách tự nhiên cùng giáo viên nước ngoài.

chu-dong-tim-hieu-va-kham-pha

Rèn luyện kĩ năng chủ động tìm hiểu và khám phá

Con phát huy tối đa sức sáng tạo vốn có, nhìn nhận mọi sự việc trong cuộc sống không chỉ theo một hướng mà bằng nhiều khía cạnh đa chiều thông qua cách đặt các câu hỏi “WHY-HOW?”.
phuong-phap-zig-zag

Phương pháp zig - zag


Giúp con hiểu sâu, hào hứng và ghi nhớ bài học nhanh hơn khi được nhắc lại một vấn đề nhiều lần. Ngoài ra cùng với bảng tương tác thông minh con được tiếp cận đa giác quan, kích thích tinh thần học tập của con.
kha-nang-lanh-dao

Phát triển tính cách và khả năng lãnh đạo

15% thời gian học Fastrack Fundamentals con trẻ được ưu tiên xây dựng ý thức về lòng tự trọng, đặt mục tiêu, rèn luyện khả năng giao tiếp và nuôi dưỡng các mối quan hệ và 30% ứng dụng kiến thức vào thực tế để bài học không còn là lý thuyết suông

12 MÔN HỌC FASTRACKIDS

khoa-học-fastrackids-sinh-vat-hoc

Biology
Sinh vật học

Con khám phá cuộc sống kỳ thú của cây cối, động vật và con người. Thông qua các chuyến du hành bằng hình ảnh đến rừng rậm Amazon, sa mạc Sahara và Antarctica, con cũng được học về các hệ sinh thái đặc trưng trong tháng 1 và tháng 2.
khoa-học-fastrackids-cong-nghe

Technology and how things work
Công nghệ và cách vận hành

Việc khám phá các phương tiện giao thông, công nghệ điện tử và máy tính giúp con hiểu cách vận hành của các vật dụng đời thường xung quanh mình trong tháng 3 và tháng 4.
khoa-học-fastrackids-bai-hoc-cuoc-song

Goal & Life Lesson
Các mục tiêu và bài học về cuộc sống

Học cách làm việc nhóm giúp con lập ra và đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Thông qua trò chơi đóng vai, con học cách thấu hiểu cảm xúc, tìm ra giải pháp tích cực để vượt qua áp lực và hiểu được các quy tắc an toàn trong tháng 5 và tháng 6.
khoa-học-fastrackids-toan-hoc

Mathematics
Toán học

Con làm quen số đếm cùng với các trò chơi và hoạt động nghệ thuật, học so sánh hình khối, đơn vị đo lường và thời gian trong tháng 7 và tháng 8.
khoa-học-fastrackids-khoa-hoc-tu-nhien

Natural Science
Khoa học tự nhiên

Con thực hành thí nghiệm liên quan đến hiện tượng từ tính, sự nổi lên của vật, chuyển động của phân tử và các hạt chất lỏng, từ đó hiểu hơn về quan sát và phân tích khoa học trong tháng 9 và tháng 10.
khoa-học-fastrackids-giao-tiep

Communication
Giao tiếp

Con tìm hiểu về các công cụ liên lạc và trao đổi thông tin được sử dụng từ trước đến nay. Các hoạt động đóng vai và quay lại video giúp con thể hiện kỹ năng các kỹ năng mới trong tháng 11 và tháng 12.
khoa-học-fastrackids-sang-tao

Creativity
Sáng tạo

Qua các bài học tương tác trên máy tính, các câu chuyện và các hoạt động, tính sáng tạo trong âm nhạc, nghệ thuật và nhảy của con được thúc đẩy. Con cũng học về sự khác biệt trong văn hóa và việc thể hiện tính sáng tạo của các nước trên thế giới tháng 1 và tháng 2.
khoa-học-fastrackids-khoa-hoc-trai-dat

Earth Sciences
Khoa học Trái đất

Trái đất thật kỳ thú và đa dạng khi con khám phá khí hậu, địa lý và sức mạnh của tự nhiên. Các hoạt động và trò chơi trên máy tính đưa trẻ đến với những chuyến du hành trong tưởng tượng để khám phá từng tầng cấu tạo của Trái Đất tháng 3 và tháng 4.
khoa-học-fastrackids-thien-van-hoc

Astronomy
Thiên văn học

Con phát triển tư duy không gian và tư duy trừu tượng khi học về du hành vũ trụ, mặt trời, mặt trăng và các hành tinh. Những chuyến du hành bằng hình ảnh giúp con nắm bắt khái niệm về trọng lực và phi trọng lực trong tháng 5 và tháng 6.
khoa-học-fastrackids-van-hoc-sang-tao

Literature
Văn học

Tiếp cận các tác phẩm văn học trên thế giới, con học về các phong cách viết và cách biểu lộ cảm xúc khác nhau. Qua hoạt động đóng vai, con học cách lập luận, bày tỏ quan điểm và ý kiến cá nhân trong tháng 7 và tháng 8.
khoa-học-fastrackids-nghe-thuat

Speech, drama & art
Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật.

Con khám phá các hình thái nghệ thuật, học cách giao tiếp và diễn đạt ý tưởng theo cách của riêng mình trong tháng 9 và tháng 10.
khoa-học-fastrackids-kinh-te-hoc

Economic
Kinh tế học

Kinh doanh trở nên thật gần gũi khi con tìm hiểu các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Việc tiến hành khảo sát “giả định” và lập ra chiến lược tiếp thị giúp con hiểu thêm về ảnh hưởng của nền kinh tế với đời sống hàng ngày trong tháng 11 và tháng 12.

GLN TRONG MẮT CÁC CON LÀ

khoahoctachiatheodotuoichocon

PHỤ HUYNH CỦA GLN

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us