The Culture Course: 12 Vị Thần Quyền Năng Trong Truyền Thuyết Hy Lạp

Con có biết Thần thoại Hy Lạp đã có lịch sử cực kì lâu đời? Người Hy Lạp luôn kể về những huyền thoại và truyền thuyết các vị thần đại diện cho đất nước mình. Có những vị thần mang lại niềm tin và hạnh phúc cho con người, nhưng cũng có các vị thần hung dữ tạo ra loạt cơn thịnh nộ gây ảnh hưởng đến cuộc sống loài người. 

Ngày 5/8 vừa qua, GLN English For Kids tiếp tục cuộc hành trình Tìm hiểu Văn hóa qua Truyện Dân gian với đất nước chủ đề Hy Lạp. Trong buổi học này, bên cạnh những kiến thức thú vị khác, các con còn được thầy cô giáo giới thiệu 12 vị thần quyền lực nhất và đại diện cho quốc gia Hy Lạp. Các con hãy cùng GLN nhìn lại 12 vị thần này xem họ là ai và có quyền năng gì nhé!

12 Vị Thần Quyền Năng Trong Truyền Thuyết Hy Lạp

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 12/8. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu về Philippines. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 50% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ

Call Us