Từ vựng chủ đề các loài hoa

“Ba mẹ ơi đây là hoa gì ạ?” , “Ba mẹ ơi vì sao hoa này có nhiều màu khác nhau vậy ạ?”,… Thế giới muôn màu, diệu kỳ luôn là nguồn cảm hứng khám phá vô tận dành cho các bé, đặc biệt là sự xinh đẹp, đa dạng của các loài hoa thơm.

Hôm nay, để giúp các bé học thêm về các loài hoa, ba mẹ và các bé hãy cùng GLN Learning For Kids tìm hiểu kỹ hơn về tên gọi của chúng trong tiếng Anh nhé.

Carnation /kɑːˈneɪʃən/ (n): hoa cẩm chướng

Dandelion /ˈdæn.dɪ.laɪ.ən/ (n): hoa bồ công anh

Hibiscus /hɪˈbɪs.kəs/ (n): hoa dâm bụt

Jasmine /ˈdʒæz.mɪn/ (n): hoa nhài

Lily /ˈlɪl.i/ (n): hoa loa kèn

Lotus /ˈləʊ.təs/ (n): hoa sen

Marigold /ˈmær.ɪ.ɡəʊld/ (n): hoa cúc vạn thọ

Narcissus /nɑːrˈsɪsəs/ (n): hoa thuỷ tiên

Bluebell /ˈbluː.bel/ (n): hoa chuông xanh

Orchid /ˈɔː.kɪd/ (n): hoa lan

Rose /rəʊz/ (n): hoa hồng

Peach blossom /piːtʃ ˈblɒs.əm/ (n): hoa đào

Sunflower /ˈsʌnˌflaʊər/ (n): hoa hướng dương

Tulip /ˈtʃuː.lɪp/ (n): hoa tuy líp

Violet /ˈvaɪə.lət/ (n): hoa violet

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kĩ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us