Từ vựng tiếng Anh chủ đề Nhà bếp

Dịch Covid-19 đã có tác động không nhỏ đến cuộc sống và thói quen sinh hoạt của mọi người. Tuy nhiên, dịch bệnh cũng chính là cơ hội ba mẹ và các con có nhiều thời gian hơn để nhìn lại và chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Ba mẹ tạm thời được giảm bớt thời gian cho công việc, dành nhiều thời gian quây quần cùng con bên mâm cơm, từ đó trở nên thân thiết và gần gũi con hơn.
Được lắng nghe, chia sẻ và động viên chính là nguồn động lực giúp các bé lớn lên một cách toàn diện. Cùng con vào bếp và học tiếng Anh quả là một cách học vừa vui vừa rất hiệu quả. Hôm nay, ba mẹ và các con cùng GLN English For Kids khám phá những từ vựng tiếng Anh chủ đề Nhà bếp phổ biến nha.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Nhà bếp

Đăng kí khoá học ngắn hạn giúp bé bứt phá tiếng Anh chỉ 1.240.000/khoá với giáo viên nước ngoài

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us