Từ vựng về các loài động vật dưới nước bằng tiếng Anh

Đại dương của chúng ta bao la ẩn chứa vô vàn điều huyền bí mà con người chưa khám phá hết được. Số lượng các loài sinh vật ở đại dương lên tới 230.000 loài, tuy nhiên đây chỉ là số lượng mà con người biết đến tới thời điểm hiện tại mà thôi. Vậy những loài sinh vật đại dương mà “quen thuộc” với chúng ta sẽ có tên gọi tiếng Anh như thế nhỉ? Các con hãy cùng GLN English for Kids tìm hiểu nha.

Từ vựng về các loài động vật dưới nước bằng tiếng Anh

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website: gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kĩ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us