Từ vựng về Các môn học trong tiếng Anh

Học từ vựng theo chủ đề là một trong những cách học hiệu quả nhất đối với các bé bắt đầu làm quen với Anh ngữ. Bài viết này sẽ giới thiệu tới ba mẹ và các con bộ từ vựng tiếng Anh chủ đề Các môn học. 

Nằm trong series Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, các môn học là một trong những chủ đề gần gũi và thân thuộc nhất với trẻ em. Tháng 9 đang đến rất gần, đồng nghĩa với việc các con sắp được quay lại trường học, gặp bạn bè, thầy cô và học thật nhiều điều mới lạ. Chúc cho Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh để các con mau được đến trường để tiếp tục hành trình chinh phục tri thức!

Từ vựng về các môn học trong tiếng Anh

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us