Từ vựng về thiên nhiên bằng tiếng Anh

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng sự gần gũi với thiên nhiên sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt tinh thần. Từ thuở xa xưa, trong thẳm sâu tiềm thức, con người đã luôn hướng về thiên nhiên. Điều này được thể hiện rõ nét xuyên suốt chiều dài lịch sử từ các nghi lễ linh thiêng giữa núi rừng hùng vĩ của những tộc người châu Mỹ cổ xưa đến truyền thống tắm rừng của người dân Nhật Bản hiện đại. Thiên nhiên là nơi chốn chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi chúng ta.

Vậy các con đã biết tên của các phong cảnh thiên nhiên chưa? Hôm nay, ba mẹ và các con hãy cùng GLN English for Kids tìm hiểu một số từ vựng về thiên nhiên nhé!

Từ vựng về thiên nhiên bằng tiếng Anh

 

 

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nha. 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us