Những điều đáng lưu ý về Visa du học Dubai

Dubai trở thành một trong những điểm du lịch thú vị, hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với Tòa tháp Buri Khalifa cao nhất thế giới, khách sạn 7 sao Burj Al-Arab đầu tiên trên thế giới, hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới The Palm được mệnh danh là kì quan thứ 8 của thế giới… Chính vì vậy có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về việc làm visa Dubai để có cơ hội khám phá thành phố xa hoa lộng lẫy này. Không chỉ dừng lại ở đó, Dubai hiện đã phát triển thêm cả về giáo dục, do đó các thông tin về Visa du học ở Dubai đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Các bạn xem thêm:

Các loại visa Dubai:

Visa du lịch: Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày. Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân nhân tại Dubai: Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác. Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Visa quá cảnh qua Dubai: Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

Visa định cư tại Dubai: Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi. Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần: Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

Visa du học: Visa được cấp cho những cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập. Visa sẽ được cấp tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể cân nhắc xin loại Visa du lịch ngắn hạn 1 tháng.

Các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị

 • Đơn xin làm visa đi Dubai
 • 01 ảnh màu 4cm x 6cm (không quá 6 tháng)
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh mục đích chuyến đi sang Dubai & lịch trình
 • Chứng minh tài chính

Một số lưu ý về văn hoá ở Dubai:

 • Chú ý ăn mặc chỉnh tề khi tới khu vực công cộng, trung tâm mua sắm…
 • Không uống rượu bia ở nơi công cộng, chỉ trừ nhà hàng hay quán bar. Không hút thuốc trong nhà hay trung tâm thương mại.
 • Nên tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ, bạn có thể bị cảnh sát bắt giam vì tội quấy rối ở đây.
 • Khi tiến hành làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, các bạn cần làm thủ tục scan trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh.
 • Đồng tiền bản địa là Dirhams (AED), 1 USD ~ 3,66 AED.

Để được tư vấn thêm về VISA Du Lịch, Du Học & thông tin các khoá học tại Dubai, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Du học, trung tâm Anh ngữ GLN.

Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0963 285 686

Email: glnsa@gln.edu.vn

Facebook: fb.me/GLNStudyAbroad

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us