CƠ HỘI HỌC TẬP NGÀNH HOSPITALITY TẠI DUBAI VỚI HỌC BỔNG LÊN TỚI 50%

Chắc hẳn, khi nhắc tới Dubai, đa số phụ huynh và các bạn học sinh chỉ nghĩ đến Dubai là một tiểu vương quốc giàu có nhờ xuất khẩu dầu mỏ. Thế nhưng ít người biết rằng, Dubai còn nổi tiếng là một đất nước với tốc độ chóng mặt của các ngành dịch vụ, đặc biệt là nhà hàng – khách sạn và là một điểm đến ăn chơi, du lịch của giới thượng lưu trên khắp thế giới.

Chính vì thế, GLN DU HỌC rất vui mừng được giới thiệu The Emirates Academy of Hospitality Management – một điểm đến lý tưởng cho những bạn học sinh đang muốn theo học ngành Hospitality (Dịch vụ khách hàng) với học bổng vô cùng hấp dẫn. Hơn thế nữa, trong một thế giới mà khách hàng luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu, sở hữu trong tay một tấm bằng Hospitality sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn trong ngành kinh doanh nói chung  và dịch vụ riêng.

Vậy, lý do gì khiến Dubai xứng đáng trở thành một ứng cử viên sáng giá đối với những bạn đang có ý định tìm kiếm một điểm đến với ngành học Hospitality:

 • Là mái nhà của rất nhiều những chi nhánh hay trụ sở chính của các tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới, như: Hilton Hotels, Marriott Hotels, Movenpick Hotels,…
 • Là một điểm đến du lịch tuyệt vời cung cấp những hoạt động giải trí hiện đại và tân tiến nhất
 • Những kiến trúc vô cùng hiện đại và thiết kế tân tiến nhất
 • Một trong những trung tâm kinh doanh và du lịch lớn nhất trên thế giới, được phục vụ bởi hơn 130 hãng quốc tế mỗi ngày
 • Dự đoán tới năm 2020 số lượng khách du lịch Dubai sẽ lên tới 20 triệu du khách

Burj Khalifa – Dubai

The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) là học viện giáo dục bậc cao được thành lập ở Trung Đông và cấp bằng quốc tế cho sinh viên với chuyên ngành học về Hospitality.  EAHM được công nhận bởi Bộ giáo dục của các tiểu vương quốc Ả Rập, Institute of Hospitality (IOH) của Anh và the International Center of Excellence in Tourism and Hospitality Education (THEICE) của Úc. Hơn thế nữa, dù mới chỉ được thành lập từ năm 2001, nhưng trong quãng thời gian ngắn, trường đã tạo dựng được những thành tích vô cùng đáng nể:

 • Top 10 trường dạy về Hospitality trên thế giới
 • Được chứng nhận 3 sao về chất lượng giáo dục (Triple accreditation)
 • Trường đào tạo về ngành khách sạn đầu tiên ở Trung Đông
 • Đa dạng văn hóa: học sinh của trường đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Sinh viên có cơ hội thực tậphơn 40 quốc gia khác nhau
 • Các sinh viên đã tốt nghiệp ở trường được hơn 100 công ty đa quốc gia khác nhau tuyển dụng

Hình ảnh của trường cùng với khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới – Sharjah

Trường được thiết kế như một khách sạn thu nhỏ để tối đa hóa trải nghiệm học tập của sinh viên

Hơn thế nữa, The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) là thành viên của tập đoàn Jumeriah – một tập đoàn sở hữu các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng trải dài ở trên nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế, khi theo học tại đây, học sinh có rất nhiều cơ hội và trải nghiệm thực tế làm việc trong chính những khách sạn và khu nghỉ dưỡng của đẳng cấp và  hàng đầu thế giới của tập đoàn Jumeriah.

Sinh viên của trường luôn được yêu cầu ăn mặc chỉn chu mỗi khi đến trường

Nhằm mục đích thu hút thêm nhiều sinh viên đến với Dubai để học tập và trải nghiệm, trong năm học 2019 – 2020, trường đã công bố hai học bổng vô cùng hấp dẫn với sinh viên quốc tế, cụ thể:

 • Merit Based Scholarship – Học bổng cho học sinh có kết quả học tập tốt với giá trị từ 10%25% học phí một năm.
 • Jumeriah Scholarship – Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt từ tập đoàn Jumeriah có giá trị từ 30% 50% học phí một năm

(*) Học bổng cho cả 3 năm học

Với hai học bổng vô cùng hấp dẫn này, The Emirates Academy hứa hẹn sẽ đón được nhiều bạn sinh viên quốc tế hơn đến học tập và phát triển tại Dubai – một mảnh đất đầy hứa hẹn. GLN DU HỌC cũng tin rằng học tập tại Dubai sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và độc đáo đối với các bạn sinh viên quốc tế.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]