HỌC BỔNG lớn cho nhóm ngành Thạc sĩ kinh doanh tại New Zealand 2020!

Du học New Zealand luôn thu hút du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Sự yên bình, thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện và xã hội hiện đại, kinh tế và giáo dục phát triển, chính sách nhập cư cởi mở đã giúp cho quốc đảo to lớn này trở nên hấp dẫn vô cùng. GLN Du học xin chia sẻ những cập nhật mới nhất về Học bổng du học New Zealand 2020 để các bạn quan tâm có sự chuẩn bị sớm.

* New Zealand sở hữu nền giáo dục đẳng cấp thế giới khi liên tục đứng đầu khối các nước nói tiếng Anh về Chỉ số Giáo dục Kỹ năng Tương lai và là một trong số những nước được đánh giá tốt về chống dịch Covid-19 hiệu quả.
* Các trường Đại học New Zealand đều thuộc top 3% thế giới (QS Ranking).
* Sinh viên quốc tế khi theo học bậc Thạc sĩ có quyền làm việc bán thời gian trong thời gian học và toàn thời gian trong các kì nghỉ, vợ hoặc chồng của người học được hỗ trợ cấp visa làm việc trong quá trình theo học, người con đi cùng được miễn học phí khi theo học tại các trường phổ thông công lập ở New Zealand. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp bậc Thạc sĩ (Level 9) có thể xin visa làm việc (post-study work visa) tại New Zealand có thời hạn lên đến 3 năm.
* Chương trình học của New Zealand được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động, do đó mang tính thực tiễn cao và đón đầu xu hướng việc làm trong tương lai. Một số ngành học mới như: Master of Sustainability, Master of Global Business, Master of Business Information Systems, Master of Digital Business, Master of Supply Chain Management, v.v. đang thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký.
* Các trường Đại học New Zealand xây dựng quan hệ chặt chẽ với khối doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội cọ xát các trường hợp thực tế, mở rộng mạng lưới quan hệ ngay trong khi học. Yêu cầu linh hoạt về đầu vào (ngành chuyên môn ở bậc đại học, số năm kinh nghiệm làm việc…) giúp sinh viên thể lựa chọn chương trình học tập phù hợp. Đồng thời, chương trình học linh hoạt tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp qua các khóa học, hình thức học khác nếu muốn…

Để được tư vấn chi tiết hơn về hồ sơ học bổng New Zealand xin liên hệ:

►Hotline: 0963 285 686/ Email: glnsa@gln.edu.vn

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]